liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

05/KQNC-SKHCN

Đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp khả thi nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Khánh Hòa

Sở y tế tỉnh Khánh Hòa

Bộ Y tế

Tỉnh/ Thành phố

ThS. Lê Tấn Phùng

CN. Trần Ngọc Thành, BSCKI. Lê Hồng Quân, BSCKII. Lâm Quang Chứng, BSCKI. Lê Văn Thành, BSCKI. Lê Trung Hải, ThS. Trần Thị Tuyết Mai, BSCKI. Tôn Thất Toàn, ThS. Nguyễn Vũ Quốc Bình

Dịch tễ học

01/04/2008

01/01/2010

2010

Khánh Hòa

94

Tổng quan về thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm. Trình bày các kết quả khảo sát hộ gia đình, chủ cơ sở kinh doanh, điều kiện vệ sinh các cơ sở dịch vụ ăn uống và năng lực quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm của tỉnh Khánh Hòa. Đề xuất các giải pháp cần thiết nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

vệ sinh, thực phẩm

VN-SKHCNKHA