- Nghiên cứu bảo tồn 10 lễ hội truyền thống huyện Yên Hưng phục hồi lễ hội Xuống Đồng
- Tài liệu hướng dẫn triển khai và quản lý khu công nghệ thông tin tập trung
- Nghiên cứu phương pháp lai nhiều bố mẹ (MAGIC - Multi-parent advanced generation intercross) phục vụ mục tiêu chọn giống lúa chất lượng cao mang đa gen kháng sâu bệnh điều kiện bất thuận tại Việt Nam
- Thử nghiệm công nghệ TDC xử lý nước mặt phục vụ sinh hoạt cụm dân cư và cán bộ công nhân viên phân trường Sông Trẹm thuộc Công Ty Lâm Nghiệp U Minh Hạ
- Nghiên cứu tác dụng của bài thuốc Sâm linh bạch truật tán điều trị suy nhược cơ thể cho người cao tuổi qua các chỉ số lâm sàng và cận lâm sàng
- Ứng dụng sản xuất giống các kiểu hình cá tam giác (Trigonostigma heteromorpha)
- Phát triển mô hình sinh kế các dân tộc thiểu số vùng biên giới tỉnh Kon Tum
- Nghiên cứu các giải pháp thủy lợi nhằm khai thác sử dụng hiệu quả nguồn nước sông Cái Lớn - Cái Bé
- Xây dựng cơ sở nuôi cấy mô tế bào ứng dụng trên địa bàn tỉnh Kon Tum
- Chương trình nguồn của hệ quản trị cơ sở dữ liệu ảnh DIMS
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
05/KQNC-SKHCN
Đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp khả thi nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Khánh Hòa
Sở y tế tỉnh Khánh Hòa
Bộ Y tế
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Lê Tấn Phùng
CN. Trần Ngọc Thành, BSCKI. Lê Hồng Quân, BSCKII. Lâm Quang Chứng, BSCKI. Lê Văn Thành, BSCKI. Lê Trung Hải, ThS. Trần Thị Tuyết Mai, BSCKI. Tôn Thất Toàn, ThS. Nguyễn Vũ Quốc Bình
Dịch tễ học
01/04/2008
01/01/2010
2010
Khánh Hòa
94
vệ sinh, thực phẩm
VN-SKHCNKHA