
- Điều tra nghiên cứu tảo độc gây hại ở một số vùng nuôi trồng thuỷ sản tập trung ven biển đề xuất giải pháp phòng ngừa giảm thiểu những tác hại do chúng gây ra - Hiện trạng môi trường hoá học nước vùng nuôi trồng thuỷ sản ven biển Cần Giờ - thành phố Hồ
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị tự động làm sạch - bảo dưỡng tấm khuôn dạng sóng trong dây chuyền sản xuất tấm lợp xi măng gia cường sợi
- Nghiên cứu giải pháp phát triển thị trường công nghệ - thiết bị trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu tạo chế phẩm vi sinh đối kháng Vibrio spp gây bệnh hoại tử gan tuỵ cấp trên tôm sú và tôm thẻ chân trắng
- Nghiên cứu kích thích plasmon bề mặt của cấu trúc nano photonic kim loại
- Xây dựng mô hình sản xuất giống lúa nếp Hương trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Khảo sát và so sánh tập đoàn giống lúa mới ở Khánh Hòa
- Ứng dụng dao Ligasure trong phẫu thuật ung thư tuyến giáp tại Thái Nguyên
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy ép chấn tôn 1200T dùng trong đóng tàu thuỷ cỡ lớn
- Cập nhật thông tin và phổ biến tình hình triển khai thực hiện các hoạt động về năng suất chất lượng của ngành công thương



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
05/KQNC-SKHCN
Đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp khả thi nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Khánh Hòa
Sở y tế tỉnh Khánh Hòa
Bộ Y tế
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Lê Tấn Phùng
CN. Trần Ngọc Thành, BSCKI. Lê Hồng Quân, BSCKII. Lâm Quang Chứng, BSCKI. Lê Văn Thành, BSCKI. Lê Trung Hải, ThS. Trần Thị Tuyết Mai, BSCKI. Tôn Thất Toàn, ThS. Nguyễn Vũ Quốc Bình
Dịch tễ học
01/04/2008
01/01/2010
2010
Khánh Hòa
94
vệ sinh, thực phẩm
VN-SKHCNKHA