Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

09/2022

Nghiên cứu ảnh hưởng của bột Đinh lăng đến năng suất sinh trưởng và chất lượng thân thịt của gà thịt

Trung tâm Kỹ thuật - Dịch vụ Nông nghiệp

UBND Tỉnh An Giang

Cơ sở

ThS. Phạm Huỳnh Khiết Tâm

ThS. Phạm Huỳnh Khiết Tâm; KS. Nguyễn Huỳnh Kháng; TS. Nguyễn Tuyết Giang; TS. Nguyễn Thị Hạnh Chi; TS. Nguyễn Minh Thông

Khoa học nông nghiệp

01/10/2020

01/10/2021

2022

An Giang

Nội dung 1: Nghiên cứu thành phần hóa học của bột Đinh lăng.
- Mục tiêu nghiên cứu: Nghiên cứu thành phần hóa học của bột Đinh lăng, từ các bộ phận (lá, thân và rễ) của cây Đinh lăng thu hoạch tại vùng dược liệu Thất Sơn của tỉnh An Giang.
- Nội dung nghiên cứu: Khảo sát thành phần hóa học của các mẫu bột Đinh lăng từ l&aacut

bổ sung bột Đinh lăng; gà Nòi Bến Tre; khẩu phần ăn cho gà thịt

AGG-2022-009