- Nghiên cứu áp dụng bài thuốc dân gian gia truyền tại Sơn La trong điều trị gãy xương
- Một số giải pháp nâng cao chất lượng quán triệt học tập nghị quyết chỉ thị của Đảng ở thôn khối phố trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn
- Nghiên cứu sản xuất thức ăn công nghiệp ương nuôi tôm hùm bông (Panulirus ornatus) giai đoạn ấu trùng puerulus đến con giống 20g/con
- Nghệ thuật sân khấu và đời sống văn hóa - sân khấu cho đến đầu thế kỷ XXI
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất và sử dụng chất hấp phụ có cực trên cơ sở đá khoáng Việt Nam dùng trong công nghệ lọc xử lý các sản phẩm công nghiệp và dầu khí
- Đặc điểm ngữ âm các thổ ngữ Bắc Trung Bộ
- Ứng dụng hệ thống thông tin (GIS) trong việc xây dựng cơ sở dữ liệu quản lý ngành công nghiệp tỉnh Tiền Giang
- Nghiên cứu ứng dụng sóng cao tần trong điều trị nhân giáp lành tính
- Nghiên cứu chế độ tưới cho một số cây lương thực và cây thực phẩm ở vùng núi Tây Bắc Việt Nam
- Nghiên cứu biên soạn tài liệu và hướng dẫn giảng dạy địa lý địa phương tỉnh Bắc Giang
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
09/2022
Nghiên cứu ảnh hưởng của bột Đinh lăng đến năng suất sinh trưởng và chất lượng thân thịt của gà thịt
Trung tâm Kỹ thuật - Dịch vụ Nông nghiệp
UBND Tỉnh An Giang
Cơ sở
ThS. Phạm Huỳnh Khiết Tâm
ThS. Phạm Huỳnh Khiết Tâm; KS. Nguyễn Huỳnh Kháng; TS. Nguyễn Tuyết Giang; TS. Nguyễn Thị Hạnh Chi; TS. Nguyễn Minh Thông
Khoa học nông nghiệp
01/10/2020
01/10/2021
2022
An Giang
- Mục tiêu nghiên cứu: Nghiên cứu thành phần hóa học của bột Đinh lăng, từ các bộ phận (lá, thân và rễ) của cây Đinh lăng thu hoạch tại vùng dược liệu Thất Sơn của tỉnh An Giang.
- Nội dung nghiên cứu: Khảo sát thành phần hóa học của các mẫu bột Đinh lăng từ l&aacut
bổ sung bột Đinh lăng; gà Nòi Bến Tre; khẩu phần ăn cho gà thịt
AGG-2022-009