
- Nghiên cứu tạo bê sữa cao sản bằng kỹ thuật chia tách phôi
- Nuôi thử nghiệm ba ba trơn thương phẩm tại thị xã Cẩm Phả
- Chọn tạo giống bông chống chịu sâu bệnh phù hợp với các vùng sinh thái năng suất cao phẩm chất đáp ứng nhu cầu của sản xuất và công nghiệp dệt
- Nghiên cứu thiết kế và công nghệ chế tạo thiết bị đóng cọc nhiều hướng trên xà lan 2000 tấn phục vụ thi công công trình thuỷ - Phụ lục 4: Tính toán hệ tháp
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống chỉ tiêu thống kê logistics
- Điều tra khả năng phát hiện và đánh giá triển vọng của Đá quý và bán quý vùng Nguyên Bình - Cao Bằng
- Ứng dụng khoa học kỹ thuật phát triển công nghệ sản xuất cây giống lâm nghiệp mới chất lượng cao phục vụ trồng rừng cây gỗ lớn tại một số vùng miền núi tỉnh Bình Định
- Nghiên cứu sự lan truyền xác định nguyên nhân ô nhiễm môi trường nước trên địa bàn 2 huyện Nghi Xuân và Hương Sơn tỉnh Hà Tĩnh và đề xuất các biện pháp khắc phục giảm thiểu ô nhiễm môi trường
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp nâng cao năng lực các tuyến vận tải thủy ven biển
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thử nghiệm thiết bị nghiền cơ động lắp trên máy xúc một gầu đáp ứng sản xuất vật liệu xây dựng phục vụ các công trình phân tán tại Việt Nam



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
09/2022
Nghiên cứu ảnh hưởng của bột Đinh lăng đến năng suất sinh trưởng và chất lượng thân thịt của gà thịt
Trung tâm Kỹ thuật - Dịch vụ Nông nghiệp
UBND Tỉnh An Giang
Cơ sở
ThS. Phạm Huỳnh Khiết Tâm
ThS. Phạm Huỳnh Khiết Tâm; KS. Nguyễn Huỳnh Kháng; TS. Nguyễn Tuyết Giang; TS. Nguyễn Thị Hạnh Chi; TS. Nguyễn Minh Thông
Khoa học nông nghiệp
01/10/2020
01/10/2021
2022
An Giang
- Mục tiêu nghiên cứu: Nghiên cứu thành phần hóa học của bột Đinh lăng, từ các bộ phận (lá, thân và rễ) của cây Đinh lăng thu hoạch tại vùng dược liệu Thất Sơn của tỉnh An Giang.
- Nội dung nghiên cứu: Khảo sát thành phần hóa học của các mẫu bột Đinh lăng từ l&aacut
bổ sung bột Đinh lăng; gà Nòi Bến Tre; khẩu phần ăn cho gà thịt
AGG-2022-009