- Nghiên cứu cấu trúc hợp lý mang truyền tin quốc gia nhánh 1b- Nghiên cứu ứng dụng hệ thống báo hiệu số 7 (CCSSNo7) vào mạng viễn thông quốc gia
- Xây dựng cơ sở khoa học và đề xuất các định hướng chính cho việc khai thác sử dụng hợp lý vùng nước ven bờ bắc Bình Thuận (Từ Nam Cà Ná tới Bắc vịnh Phan Thiết)
- Áp dụng thiết kế đô thị để lập quy chế quản lý bảo vệ phát huy giá trị di sản văn hoá vật thể của Hà Nội phục vụ du lịch
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị vô tuyến sóng ngắn băng rộng định nghĩa bằng phần mềm sử dụng cấu trúc đổi tần trực tiếp bảo mật thông tin thoại và dữ liệu
- Hoàn thiện quy trình sản xuất thuốc tiêm Aslem điều hoà miễn dịch
- Một số nội dung mới về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam trong Văn kiện Đại hội XIII của Đảng
- Nghiên cứu chuỗi giá trị trong phát triển du lịch - ứng dụng cho khu vực Đồng bằng sông Cửu Long
- Hỗ trợ sản xuất và sử dụng giống lúa nguyên chủng ở hộ nông dân tỉnh Thái Nguyên năm 2002
- Nghiên cứu ảnh hưởng dòng chảy ảnh hưởng của xâm nhập mặn đề xuất giải pháp quản lý lưu vực sông và giảm thiểu tác động của xâm nhập mặn do biến đổi khí hậu đến lưu vực sông tỉnh Đồng Nai
- Những giải pháp cơ bản thu hút và sử dụng hiệu quả các nguồn vốn đầu tư nước ngoài tại Tiền Giang
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
09/2022
Nghiên cứu ảnh hưởng của bột Đinh lăng đến năng suất sinh trưởng và chất lượng thân thịt của gà thịt
Trung tâm Kỹ thuật - Dịch vụ Nông nghiệp
UBND Tỉnh An Giang
Cơ sở
ThS. Phạm Huỳnh Khiết Tâm
ThS. Phạm Huỳnh Khiết Tâm; KS. Nguyễn Huỳnh Kháng; TS. Nguyễn Tuyết Giang; TS. Nguyễn Thị Hạnh Chi; TS. Nguyễn Minh Thông
Khoa học nông nghiệp
01/10/2020
01/10/2021
2022
An Giang
- Mục tiêu nghiên cứu: Nghiên cứu thành phần hóa học của bột Đinh lăng, từ các bộ phận (lá, thân và rễ) của cây Đinh lăng thu hoạch tại vùng dược liệu Thất Sơn của tỉnh An Giang.
- Nội dung nghiên cứu: Khảo sát thành phần hóa học của các mẫu bột Đinh lăng từ l&aacut
bổ sung bột Đinh lăng; gà Nòi Bến Tre; khẩu phần ăn cho gà thịt
AGG-2022-009