Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu bán tổng hợp tetrahydrocurcumin (Curcumin trắng) ứng dụng trong mỹ phẩm và công nghiệp thực phẩm

Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam

Bộ Công Thương

Bộ

ThS. Nguyễn Ngọc Thanh

ThS. Nguyễn Thị Thu Hương, TS. Lê Đăng Quang, KS. Đoàn Thị Xuân Liễu, KS. Nguyễn Thị Hoa

Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác

01/2013

10/2013

2014

Hà Nội

39 + Phụ lục

Báo cáo giới thiệu tổng quan về cây nghệ, curcumin và một số tính chất hóa học, hoạt tính sinh học và ứng dụng của Tetrahydrocurcumin. Trình bày tổng quan nghiên cứu trong nước và ở nước ngoài về Tetrahydrocurcumin. Tổng hợp Tetrahydrocurcumin, nghiên cứu hydro hóa curcumin và nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố đến hiệu suất phản ứng. Phân tích cấu trúc sản phẩm, đề xuất quy trình công nghệ, sản xuất thử nghiệm và tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm Tetrahydrocurcumin.

Tetrahydrocurcumin;Tính chất hóa học;Hoạt tính sinh học;Cây nghệ;Tổng hợp;Ứng dụng;Công nghiệp thực phẩm;Công nghiệp hóa mỹ phẩm

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

10251