- Thử nghiệm công nghệ sản xuất giống và nuôi thương phẩm cá ngựa đen (Hippocampus kudaBleeker 1852) tại Quảng Ngãi
- Nghiên cứu vật liệu nano lai hóa giữa hạt nano vàng và sulfide kim loại như một chất xúc tác quang plasmon tiềm năng cho phản ứng sản xuất H2
- Nghiên cứu sự tích lũy kim loại nặng trong thực vật xung quanh khu mỏ đa kim Núi Pháo tỉnh Thái Nguyên
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp chính sách gắn kết nhiệm vụ khoa học và công nghệ từ ngân sách nhà nước với thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững trong Chương trình nghị sự 2030 vì sự phát triển bền vững ở Việt Nam
- Nghiên cứu xây dựng nội dung mô hình và tổ chức đào tạo về phương pháp và kỹ năng nghiên cứu địa phương học cho cán bộ nghiên cứu KHXH&NV Nghệ An
- Nâng cao công nghệ thâm canh rừng trồng (bồ đề bạch đàn keo) và sử dụng cây họ đậu để cải tạo đất và nâng cao sản lượng rừng (1992-1995)
- Khảo nghiệm ngưỡng chịu mặn các dòng cacao tại Bến Tre
- Xây dựng mô hình sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Bình
- Bản vẽ thiết kế một số thiết bị chính trong dây chuyền
- Thực trạng và đề xuất cơ chế tổ chức và quản ký ở các trường phổ thông dân lập TP Hồ Chí Minh
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu bán tổng hợp tetrahydrocurcumin (Curcumin trắng) ứng dụng trong mỹ phẩm và công nghiệp thực phẩm
Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Nguyễn Ngọc Thanh
ThS. Nguyễn Thị Thu Hương, TS. Lê Đăng Quang, KS. Đoàn Thị Xuân Liễu, KS. Nguyễn Thị Hoa
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
01/2013
10/2013
2014
Hà Nội
39 + Phụ lục
Tetrahydrocurcumin;Tính chất hóa học;Hoạt tính sinh học;Cây nghệ;Tổng hợp;Ứng dụng;Công nghiệp thực phẩm;Công nghiệp hóa mỹ phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
10251