- Mở rộng mô hình ứng dụng công nghệ sản xuất gạch đất nung bằng lò liên hoàn tại một số huyện trong tỉnh Thái Nguyên
- Nghiên cứu thông số công nghệ sản xuất hợp kim trung gian-kim loại đất hiếm bằng phương pháp nhiệt cacbon trên lò điện hồ quang
- Thông tin báo chí ở khu vực dân tộc và miền núi phía bắc Thực trạng và giải pháp phát triển
- Quản lý bệnh héo xanh vi khuẩn và đốm lá vi khuẩn trên cà chua để có sản phẩm an toàn cho nội tiêu và xuất khẩu
- Điều tra thực trạng sinh kế của người dân tộc thiểu số tái định cư các công trình thủy điện vùng dân tộc và miền núi
- Xây dựng mô hình sản xuất phôi và trồng nấm mèo tại tỉnh Sóc Trăng
- Chế tạo cảm biến sinh học glucose thế hệ mới không sử dụng enzyme trên nền vật liệu lỗ xốp đa tầng kim loại Au Cu Ni
- Tìm hiểu các căn nguyên vi khuẩn và ký sinh trùng gây bệnh viêm nhiễm đường sinh dục dưới ở phụ nữ lứa tuổi sinh đẻ tính kháng thuốc của các vi khuẩn gây bệnh kết quả bước đầu điều trị bằng viên CTK
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn đề xuất phân cấp ủy quyền quản lý nhà nước trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường
- Nghiên cứu quy trình công nghệ chế biến bột giàu protein và bột giàu canxi từ lòng trắng vỏ trứng vịt muối phục vụ công nghiệp chế biến thực phẩm thức ăn chăn nuôi tại tỉnh Sóc Trăng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ039431
2021-02-928/KQNC
Nghiên cứu bổ sung cơ sở khoa học cho việc quy hoạch quản lý các khu bảo tồn biển Cát Bà và Cô Tô
Viện nghiên cứu hải sản
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
PGS.TS. Đỗ Văn Khương
TS. Đỗ Công Thung; ThS. Nguyễn Quang Hùng; TS. Trần Văn Đan; TS. Nguyễn Dương Thạo; ThS. Nguyễn Văn Nguyên; Kỹ sư. Lê Doãn Dũng; Kỹ sư. Đinh Thanh Đạt; Kỹ sư. Lại Duy Phương; TS. Đàm Đức Tiến
Kỹ thuật bờ biển
01/01/2003
01/12/2004
2005
Hải Phòng
146 tr.
Nghiên cứu bổ sung; Cơ sở khoa học; Quy hoạch; Quản lý; Khu bảo tồn biển
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
19189