- Xây dựng và phát triển Chỉ dẫn địa lý Hạ Long cho sản phẩm chả mực của thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh
- Thể chế bảo dưỡng kỹ thuật định kỳ và sửa chữa lớn cần trục chân đế (đề mục 3 đề tài 34010306)
- Nhận dạng toàn diện về lũ dự báo kiểm soát và thoát lũ phục vụ yêu cầu chung sống với lũ ở Đồng bằng sông Cửu Long
- Xây dựng mô hình sản xuất giống đu đủ Hồng Phi F1 trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Xây dựng mô hình trồng nấm linh chi đỏ (ganoderma lucidum) tại huyện Lâm Hà
- Nghiên cứu hiện trạng và khả năng phát triển cây điều theo hướng sản xuất hàng hoá và bền vững trên đất hoang đồi núi tỉnh Khánh Hoà
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo cửa van phẳng kiểu bản mỏng có gờ chịu lực bằng vật liệu hỗn hợp
- Nghiên cứu xây dựng nội dung chương trình bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ quản lý khoa học và công nghệ cấp huyện
- Quy hoạch và lập kế hoạch quản lý tổng hợp vùng bờ Vịnh Hạ Long Quảng Ninh- Mục tiêu sử dụng lãnh thổ vùng bờ Vịnh Hạ Long
- Kết quả chọn tạo và phát triển giống đậu tương chịu hạn và chất lượng cao DT-96
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2015-02-701
Nghiên cứu chọn tạo các giống chè có hàm lượng axit amin và đường cao cho chế biến chè xanh và chè ôlong
Viện Khoa học Kỹ thuật Nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Nguyễn Văn Toàn
PGS.TS. Trịnh Văn Loan, ThS. Nguyễn Thị Minh Phương, TS. Đặng Trọng Lương, TS. Đỗ Văn Ngọc, ThS. Nguyễn Hữu La, ThS. Nguyễn Thị Hồng Lam, ThS. Đỗ Thị Việt Hà, ThS. Phùng Lệ Quyên, ThS. Tạ Hồng Lĩnh
Kỹ thuật đồ uống
01/2011
12/2014
2015
Phú Thọ
156
Nghiên cứu;Giống chè;Hàm lượng axit amin;Đường;Chế biến;Chè xanh;Chè ôlong
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
11581