liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2015-02-701

Nghiên cứu chọn tạo các giống chè có hàm lượng axit amin và đường cao cho chế biến chè xanh và chè ôlong

Viện Khoa học Kỹ thuật Nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

TS. Nguyễn Văn Toàn

PGS.TS. Trịnh Văn Loan, ThS. Nguyễn Thị Minh Phương, TS. Đặng Trọng Lương, TS. Đỗ Văn Ngọc, ThS. Nguyễn Hữu La, ThS. Nguyễn Thị Hồng Lam, ThS. Đỗ Thị Việt Hà, ThS. Phùng Lệ Quyên, ThS. Tạ Hồng Lĩnh

Kỹ thuật đồ uống

01/2011

12/2014

2015

Phú Thọ

156

Đánh giá vật liệu khởi đầu và tạo vật liệu khởi đầu cho công tác chọn tạo giống chè có hàm lượng axit amin và đường hòa tan cao. Nghiên cứu, đánh giá, tuyển chọn các cá thể, dòng triển vọng. Khảo nghiệm các dòng chè có triển vọng ở một số vùng chè chính của Việt Nam. Từ đó, chọn tạo các giống chè có hàm lượng axit amin và đường hòa tan cao, phát triển tốt trong điều kiện sinh thái tại các vùng trồng chè chính của Việt Nam để chế biến chè xanh và chè ô long.

Nghiên cứu;Giống chè;Hàm lượng axit amin;Đường;Chế biến;Chè xanh;Chè ôlong

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

11581