
- Xây dựng nền tảng để phát triển dịch vụ mới trên các mạng thế hệ tiếp theo (NGN/UMTS)
- Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp tổ chức hoạt động làm quen sớm với đọc viết và toán cho trẻ em mầm non vùng dân tộc thiểu số tỉnh Lào Cai
- Nghiên cứu điều kiện lao động đặc thù và sức khoẻ nghề nghiệp của cán bộ y tế trong giai đoạn hiện nay đề xuất giải pháp khắc phục-Nghiên cứu mô hình bệnh tật và bệnh nghề nghiệp liên quan đến điều kiện lao động đặc thù của cán bộ y tế
- Nghiên cứu đáp ứng của bệnh nhân viêm gan vi-rút B mạn tính điều trị ngoại trú trong 12 tháng với Tenofovir tại bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng năm 2019 - 2021
- Nghiên cứu đánh giá chất lượng và hiệu quả triển khai đại trà chương trình và sách giáo khoa mới bậc tiểu học và trung học cơ sở trong phạm vi cả nước - Nghiên cứu cơ sở khoa học của việc đánh giá chương trình sách giáo khoa
- Nhu cầu chăm sóc sức khỏe trẻ em 11-16 tuổi và đáp ứng của các dịch vụ y tế tại quận Hoàn Kiếm-thành phố Hà Nội
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống chỉ tiêu kế hoạch ngành Công thương giai đoạn 2016-2020
- Quá trình gia tăng dân số cơ học tại Thành phố Hồ Chí Minh (giai đoạn 2009-2019): Thực trạng và giải pháp
- Nghiên cứu sản xuất thử tổng hydroxyt đất hiếm ở quy mô xưởng thủy luyện 25T/năm từ quặng đất hiếm ĐôngPao
- Nghiên cứu xây dựng bộ điều khiển thích nghi phức hợp



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2015-02-701
Nghiên cứu chọn tạo các giống chè có hàm lượng axit amin và đường cao cho chế biến chè xanh và chè ôlong
Viện Khoa học Kỹ thuật Nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Nguyễn Văn Toàn
PGS.TS. Trịnh Văn Loan, ThS. Nguyễn Thị Minh Phương, TS. Đặng Trọng Lương, TS. Đỗ Văn Ngọc, ThS. Nguyễn Hữu La, ThS. Nguyễn Thị Hồng Lam, ThS. Đỗ Thị Việt Hà, ThS. Phùng Lệ Quyên, ThS. Tạ Hồng Lĩnh
Kỹ thuật đồ uống
01/2011
12/2014
2015
Phú Thọ
156
Nghiên cứu;Giống chè;Hàm lượng axit amin;Đường;Chế biến;Chè xanh;Chè ôlong
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
11581