- Hoàn thiện công nghệ và sản xuất thử nghiệm nước giải khát đóng lon từ cây sương sáo
- Mở rộng mô hình chăn nuôi bán thâm canh bò thịt tại tỉnh Bắc Kạn
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ Biofloc (cân bằng Ni tơ Các bon) Trong nuôi thâm canh cá rô phi thương phẩm
- Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất nấm ăn và nấm dược liệu quy mô công nghiệp
- Đặc điểm phân bố móng đá Andezit phù sa cổ và địa chất công trình các trầm tích trên móng đá khu vực Gò Gia - Giồng Chùa thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu các biện pháp kỹ thuật nhằm phục hồi khả năng canh tác cà phê trên diện tích sau thanh lý ở Đắk Lắk
- Thử nghiệm nuôi thương phẩm cá trắm đen Mylopharyngodon piceus tại tỉnh Yên Bái
- Nghiên cứu chỉnh lý bảo quản xây dựng hồ sơ khoa học và phát huy giá trị lịch sử văn hóa di tích di vật địa điểm Đường hầm và bãi xe ngầm tại 36 Điện Biên Phủ năm 2022
- Xây dựng và bảo hộ nhãn hiệu chứng nhận dê Ninh Thuận
- Tiếp tục đổi mới chính sách xuất khẩu của Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế đến năm 2010
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu công nghệ nuôi vi tảo Haematococcus Pluvialis và công nghệ chiết xuất Astaxanthin
Viện Công nghệ Sinh học
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Quốc gia
ThS. Ngô Thị Hoài Thu
PGS.TS. Đặng Diễm Hồng, TS. Nguyễn Thị Minh Hiền, ThS. Hoàng Thị Lan Anh, ThS. Đinh Đức Hoàng, ThS. Nguyễn Thị Thu Thủy, CN. Đinh Thị Ngọc Mai, ThS. Bùi Đình Lãm, Vũ Văn Cảnh
Công nghệ sinh học công nghiệp
01/2010
06/2013
2013
Hà Nội
190 + Phụ lục
Vi tảo;Công nghệ nuôi cấy;Công nghệ chiết xuất;Nghiên cứu;Haematococcus Pluvialis;Astaxanthin
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
10127