- Nghiên cứu sản xuất giống nghêu (Meretrix Tyrata) tại Cần Giờ TpHồ Chí Minh
- Hợp tác nghiên cứu thiết kế và chế tạo động cơ điện chìm lắp và với máy bơm chìm công suất N = 37KW phục vụ nông nghiệp - Tập bản vẽ thiết kế kỹ thuật
- Xây dựng Cơ sở dữ liệu điện tử Thông tin kinh tế xã hội tỉnh Bến Tre
- Cơ sở lý luận và mẫu định nghĩa cho bộ từ điển tiếng Việt cỡ lớn- Phần Mẫu định nghĩa
- Nghiên cứu tương tác giữa Phytolith và cacbon hữu cơ trong đất lúa đồng bằng sông Hồng và đề xuất các giải pháp ứng dụng
- Cơ sở khoa học và định hướng quy hoạch không gian vùng bờ Việt Nam
- Thủy phân tinh bột sống (sắn và khoai lang) ở nhiệt độ thấp và ở nồng độ chất khô cao: từ nghiên cứu động học và cơ chế thủy phân đến cải thiện hiệu suất thủy phân
- Nghiên cứu thực trạng đội ngũ cán bộ y tế cơ sở tỉnh Sơn La năm 2010 và đề xuất một số giải pháp về đào tạo giai đoạn 2011 - 2015
- Nâng cao chất lượng xây dựng lực lượng dự bị động viên hậu cần khu vực phòng thủ thành phố Hà Nội trong giai đoạn mới
- Chỉnh lý và biên soạn lịch sử Đảng bộ tỉnh Tây Ninh (1930 - 2005)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2012-24-410
Nghiên cứu công nghệ sản xuất chế phẩm Monacolin có tác dụng giảm cholesterol và chất màu vàng thực phẩm từ nấm sợi Monascus
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
Đỗ Thị Thuỷ Lê, ThS
Đỗ Thị Thanh Huyền, ThS; Phạm Đức Toàn, ThS; Nguyễn Trọng Thông, PGS,TS; và những người khác
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2009
2011
2012
Hà Nội
139 tr.
Chế phẩm Monacolin; Chế phẩm sinh học; Nấm sợi Monascus; Thực phẩm chức năng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
9390