- Các cuộc cải cách giáo dục Việt Nam: Lịch sử và các bài học kinh nghiệm
- Nghiên cứu đánh giá chính sách khuyến khích hỗ trợ quản lý lưu vực sông và đề xuất giải pháp hoàn thiện
- Cơ sở lý luận và thực tiễn hình thành và phát triển Thời báo kiểm toán
- Khảo sát tỉ lệ tổn thương quanh chóp trên những răng đã điều trị nội nha và phục hình răng chốt cố định đến khám tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tân Châu năm 2009
- Điều tra nghiên cứu các cây thuốc được sử dụng trong các bài thuốc dân tộc tại Tây Nguyên và các biện pháp bảo tồn
- Nghiên cứu đánh giá rối loạn vận động và bài tiết một số bệnh lý dạ dày thực quản
- Nghiên cứu công nghệ và thiết bị phá kết tinh mật ong bằng sóng siêu âm
- Tập III - Đập xà lan (giải pháp công nghệ tạo nguồn nước vùng ven biển)
- Phát triển khoa học và trọng dụng nhân tài của Thăng Long - Hà Nội - Trọng dụng nhân tài trong giai đoạn đẩy mạnh công nghiệp hoá hiện đại hoá của Hà Nội
- Nghiên cứu sinh khoáng và dự báo triển vọng khoáng sản đới cấu trúc-kiến tạo Pô Cô
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2012-24-410
Nghiên cứu công nghệ sản xuất chế phẩm Monacolin có tác dụng giảm cholesterol và chất màu vàng thực phẩm từ nấm sợi Monascus
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
Đỗ Thị Thuỷ Lê, ThS
Đỗ Thị Thanh Huyền, ThS; Phạm Đức Toàn, ThS; Nguyễn Trọng Thông, PGS,TS; và những người khác
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2009
2011
2012
Hà Nội
139 tr.
Chế phẩm Monacolin; Chế phẩm sinh học; Nấm sợi Monascus; Thực phẩm chức năng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
9390