- Nghiên cứu các biện pháp kỹ thuật giai đoạn sau thu hoạch nhằm kéo dài thời gian bảo quản quả na
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật xử lý tiền thu hoạch và công nghệ sau thu hoạch để nâng cao phẩm chất và kéo dài thời gian tồn trữ xoài cát Hòa Lộc ở thành phố Cần Thơ
- Tình hình nhiễm Amip gây bệnh ở Việt nam qua điều tra cơ bản ở một số điểm
- Những đặc điểm chủ yếu của giai cấp công nhân hiện đại và phong trào công nhân ở các nước tư bản phát triển
- Xây dựng quy trình chăn nuôi heo gà sản xuất trứng và giết mổ an toàn
- Hỗ trợ bảo mật hệ thống thông tin cho các mạng tin học tại Việt Nam
- Nghiên cứu giải pháp thiết bị công nghệ và hóa chất thuốc tuyển để tuyển quặng đất hiếm xâm nhiễm mịn mỏ đất hiếm Yên Phú
- Vấn đề người lao động Việt Nam tại Nhật Bản Hàn Quốc và kiến nghị chính sách cho Việt Nam
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình sản xuất bí đỏ thương phẩm tại huyện Cát Tiên
- Đánh giá thực trạng nhiễm vi rút viêm gan B trong cộng đồng dân cư trên địa bàn tỉnh Quảng Bình và đề xuất biện pháp phòng chống
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ045242
2021-02-1666/KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất pectin từ vỏ quả cam chanh chanh leo tươi
Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
ThS. Đỗ Thị Thu Hiền
TS. Nguyễn Thị Hồng Hà; ThS. Nguyễn Thị Hương Trà; ThS. Nguyễn Ngọc Huyền; ThS. Vũ Thu DIễm; ThS. Nguyễn Tuấn; KS. Lê Thị Trang; KS. Lê Vân Thanh
Bảo quản và chế biến nông sản
01/01/2020
01/06/2021
2021
Hà Nội
132 tr. + phụ lục
Vỏ cam; Vỏ chanh; Vỏ chanh leo; Pectin; Công nghệ; Quy trình
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
19927