- Tiến độ dự án áp dụng công nghệ mới để chế biến thực phẩm chất lượng cao phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu
- Hệ thống quản lý giao dịch chứng khoán trên thị trường tập trung và một số đề xuất cho thị trường giao dịch chứng khoán Hà Nội
- Nghiên cứu vật liệu khởi đầu cho công tác chọn tạo giống đậu xanh năng suất cao ổn định và kháng một số bệnh chính cho vùng Đông Nam bộ
- Nguyễn Văn Linh : Cuộc đời và sự nghiệp- Tuyển tập các chuyên đề
- Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất furfurol đạt hiệu quả kinh tế khả thi
- Nghiên cứu công nghệ và thiết kế chế tạo khuôn preform phôi nhựa PET 96 cavity phục vụ cho sản xuất thổi chai nhựa PET
- Nghiên cứu đánh giá việc áp dụng tiêu chuẩn quy chuẩn kỹ thuật quốc gia phục vụ công tác đánh giá sự phù hợp và quản lý chất lượng lĩnh vực thủy sản
- Nghiên cứu chọn lọc bình tuyển và nhân giống cây Mắc coọc (Cây lê bản địa) bằng phương pháp vô tính tại huyện Văn Chấn tỉnh Yên Bái
- Sản xuất thử nghiệm giống tôm sú không sử dụng kháng sinh
- Nghiên cứu tác dộng của chè tan bổ trung ích khí gia vị trong điều trị đợt cấp trĩ nội
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTĐLCN.32/20
2023-64-0344/NS-KQNC
Nghiên cứu đặc điểm dịch tễ học và vi rút học bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rút corona mới 2019 (Covid-19) tại Việt Nam
Viện Pasteur Tp. Hồ Chí Minh
Bộ Y tế
Quốc gia
GS. TS. Phan Trọng Lân
TS. Phạm Duy Quang, GS. TS. Đặng Đức Anh, TS. Nguyễn Vũ Thượng, TS. Hoàng Quốc Cường, ThS. Lương Chấn Quang, ThS. Cao Minh Thắng, TS. Đào Huy Mạnh, ThS. Huỳnh Thị Kim Loan, TS. Đỗ Thái Hùng, PGS. TS. Trần Như Dương, GS. TS. Lê Thị Quỳnh Mai, TS. Hoàng Vũ Mai Phương, PGS. TS. Nguyễn Lê Khánh Hằng, TS. Lê Anh Tuấn, Ts. Ngũ Duy Nghĩa, TS. Phạm Quang Thái, GS. TS. Nguyễn Trần Hiển, ThS. Nguyễn Công Khanh, Nguyễn Trí Dũng, TS. Phạm Ngọc Thạch, ThS. Trương Thị Thùy Dung, Nguyễn Viết Thinh, Lê Ngọc Tú
Miễn dịch học
01/02/2020
01/07/2021
2023
Thành phố Hồ Chí Minh
221 tr.
Covid-19; Viêm đường hô hấp cấp; Virus học; Dịch tễ học; Quản lý dịch
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
21994