- Dự án sản xuất thử nghiệm: Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ làm lạnh dây truyền công nghệ sản xuất sữa tươi thanh trùng và ứng dụng chuyển giao công nghệ sản xuất sữa tươi tiệt trùng tại công ty cổ phần giống bò sữa Mộc Châu
- Nghiên cứu đánh giá kết quả sàng lọc chẩn đoán trước sinh dị tật bẩm sinh thai nhi ở thai phụ có nguy cơ cao tại bệnh viện phụ sản thành phố Cần Thơ
- Nghiên cứu phát triển một số sản phẩm tính toán khắp nơi và di động- Báo cáo chuyên đề 3
- Nghiên cứu chọn tạo giống bưởi lông cổ cò ít hạt hình thức đẹp chất lượng cao
- Cải tiến công nghệ mắc hồ trên thiết bị có sẵn phù hợp dây chuyền dệt kiếm picanol để sản xuất vải chất lượng cao và thiết kế sản phẩm mới
- Khôi phục và di thực cây sâm Ngọc Linh
- Nghiên cứu, đề xuất một số giải pháp về phân pha và thiết lập các thông số của đèn tín hiệu điều khiển nhằm nâng cao năng lực thông hành và giảm thiểu nguy cơ ùn tắc giao thông, tai nạn giao thông ở Hà Nội
- Nghiên cứu giá trị của Neutrophil Gelatinase Associated Lipocaline huyết tương trong chẩn đoán sớm tổn thương thận cấp và tiên lượng ở bệnh nhân hồi sức tích cực
- Nghiên cứu thiết lập một số khu duy trì nguồn giống thủy sản (Fisheries refugia) ở Việt Nam
- Đề tài nhánh - Tập 2
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2023-1602
Nghiên cứu đánh giá hiện trạng đề xuất giải pháp quản lý nguồn lợi thủy sản và xây dựng mô hình đồng quản lý nghề cá ven bờ huyện Cần Giờ Thành phố Hồ Chí Minh
Viện Sinh học Nhiệt đới.
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
TS. Thái Ngọc Trí
TS. Lý Ngọc Sâm; TS. Hoàng Đức Đạt; TS. Phạm Thanh Lưu; TS. Ngô Xuân Quảng; TS. Trần Ngọc Diễm My; ThS. Trần Trung Kiên; ThS. Nguyễn Tấn Dân; ThS. Lê Thế Vững; ThS. Võ Văn Phẳng; KS. Nguyễn Trần Hiền; KS. Hoàng Như Lĩnh; KS. Cao Minh Chí; ThS. Trần Thành Thái; ThS. Nguyễn Thị Mỹ Yến; ThS. Lưu Thị Mỹ Kiều; CN. Trần Thị Hoàng Yến; ThS. Trần Lê Quang Hạ; CN. Cao Ngọc Giang; KS. Nguyễn Lưu Phương.
Quản lý và khai thác thuỷ sản
01/09/2020
01/03/2023
2023
TP. Hồ Chí Minh
337 tr.
Quản lý; Nguồn lợi thủy sản; Nghề cá; Hiện trạng
TP. Hồ Chí Minh
TPHCM-2023-016