- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ vi sinh để giảm hàm lượng histamine trong nước mắm truyền thống
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn việc chọn điểm chôn mốc độ cao quốc gia tại những vị trí có nền đất yếu làm cơ sở xây dựng cải tạo hệ thống mốc khôi phục độ chính xác lưới độ cao Miền Nam
- Sử dụng MTĐT để xử lý các số liệu địa chất khi tính trữ lượng các khoáng sản rắn
- Hợp tác nghiên cứu nhập nội một số giống cây trồng và công nghệ bảo quản chế biến phù hợp vào một số tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam của Chi cục định canh định cư tỉnh Thái Nguyên vụ xuân 2002
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo và vận hành thử nghiệm hệ thống khí hóa sinh khối cung cấp năng lượng quy mô nhỏ phù hợp với điều kiện Việt Nam
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn xây dựng các yêu cầu kỹ thuật và biện pháp quản lý đối với cao lanh để sản xuất gốm sứ dân dụng
- Nghiên cứu các vấn đề thoát lũ và kinh tế - xã hội - môi trường phục vụ phát triển bền vững vùng Đồng Tháp Mười - Nghiên cứu khả năng thoát lũ sang Sông Vàm Cỏ
- Tối ưu hóa môi trường cho sản xuất chế phẩm trợ sinh từ Streptomyces cp A1 và đánh giá hiệu quả của việc sử dụng chế phẩm trong áo nuôi tôm tại tỉnh Thừa Thiên - Huế
- Bảo tồn lưu giữ nguồn gen và giống thủy sản khu vực Miền Bắc
- Nghiên cứu tổng hợp các vật liệu xúc tác quang mới cho phản ứng tách nước và oxi hóa các hợp chất hữu cơ có trong dung dịch nước
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
55/ĐTKHVP 2018
Nghiên cứu hoàn thiện hệ thống quy trình công nghệ bảo quản chế biến sau thu hoạch một số sản phẩm rau quả chủ lực của tỉnh Vĩnh Phúc
Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
Phạm Anh Tuấn
PGS.TS. Phạm Anh Tuấn; ThS. Tạ Phương Thảo; ThS. Nguyễn Mạnh Hiểu; KS. Vũ Ngọc Dũng; ThS. Nguyễn Thị Huệ; ThS. Nguyễn Tiến Khương; ThS. Trần Thị Thu Hoài; ThS. Bùi Mỹ Trang; ThS. Lê Xuân Hảo; ThS. Hoàng Văn Mạnh
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/06/2017
01/12/2019
2018
Viện Cơ điện Nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch
290
Nội dung 2: Nghiên cứu công nghệ, tính toán thiết kế, tư vấn kỹ thuật một số hạng mục thiết bị, hoàn thiện và chuyển giao công nghệ sơ chế bảo quản quả ớt tươi bao gói khí điều biến (MAP) phục vụ xuất khẩu.
Nội dung 3: Nghiên cứu công nghệ, tính toán thiết kế, tư vấn kỹ thuật một số hạng mục thiết bị, hoàn thiện và chuyển giao kỹ thuật sấy ớt gia vị xuất khẩu, bằng công nghệ sấy bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại (HPD-IR).
Nội dung 4: Nghiên cứu công nghệ, tính toán thiết kế, tư vấn kỹ thuật một số hạng mục thiết bị chế biến ngô ngọt lạnh đông xuất khẩu, bằng công nghệ cấp đông IQF.
Nội dung 5: Nghiên cứu tính toán thiết kế, tư vấn kỹ thuật một số hạng mục thiết bị chế biến snack (chối, ngô ngọt) bằng công ghệ chiên chân không liên tục và chế biến bột giàu dinh dưỡng từ quả bí đỏ, quy mô công nghiệp.
Nội dung 6: Nghiên cứu hoàn thiện và chuyển giao công nghệ chế biến snack (chuối, ngô ngọt).
Nghiên cứu hoàn thiện hệ thống quy trình công nghệ bảo quản, chế biến sau thu hoạch một số sản phẩm rau quả chủ lực của tỉnh Vĩnh Phúc
55.2020