- Cơ sở lý luận và thực tiễn quản lý nhà nước về gia đình
- Định cư trên bờ và sự biến đổi văn hóa của cư dân thủy diện ở vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) và đầm phá Tam Giang - Cầu Hai (Thừa Thiên Huế)
- Nghiên cứu xây dựng giải pháp hỗ trợ quản lý khai thác và cung cấp thông tin khoa học và công nghệ phục vụ phát triển kinh tế - xã hội Thủ đô
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo định hình hai mẫu thiết bị tạo sương để làm giảm nhiệt bức xạ cải thiện điều kiện làm việc cho công nhân tại nơi có nhiệt bức xạ cao và để phục vụ cho công nghệ tạo ẩm bổ sung
- Nghiên cứu chế tạo các loại gương laser bằng phương pháp phún xạ cathode cao tần các chất điện môi
- Kết quả chọn tạo giống lúa lai ba dòng HR1
- Dự án: Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng mô hình bảo quản chế biến chuối tiêu tại tỉnh Hà Giang
- Nghiên cứu thiết kế hệ thống điều khiển cân bằng cho các khối nổi
- Nghiên cứu chọn nhân giống và kỹ thuật gây trồng Giổi xanh và Re gừng
- Xây dựng mô hình ứng dụng tổng hợp các tiến bộ kỹ thuật nhằm sản xuất cà phê chè bền vững tại tỉnh Sơn La
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
55/ĐTKHVP 2018
Nghiên cứu hoàn thiện hệ thống quy trình công nghệ bảo quản chế biến sau thu hoạch một số sản phẩm rau quả chủ lực của tỉnh Vĩnh Phúc
Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
Phạm Anh Tuấn
PGS.TS. Phạm Anh Tuấn; ThS. Tạ Phương Thảo; ThS. Nguyễn Mạnh Hiểu; KS. Vũ Ngọc Dũng; ThS. Nguyễn Thị Huệ; ThS. Nguyễn Tiến Khương; ThS. Trần Thị Thu Hoài; ThS. Bùi Mỹ Trang; ThS. Lê Xuân Hảo; ThS. Hoàng Văn Mạnh
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/06/2017
01/12/2019
2018
Viện Cơ điện Nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch
290
Nội dung 2: Nghiên cứu công nghệ, tính toán thiết kế, tư vấn kỹ thuật một số hạng mục thiết bị, hoàn thiện và chuyển giao công nghệ sơ chế bảo quản quả ớt tươi bao gói khí điều biến (MAP) phục vụ xuất khẩu.
Nội dung 3: Nghiên cứu công nghệ, tính toán thiết kế, tư vấn kỹ thuật một số hạng mục thiết bị, hoàn thiện và chuyển giao kỹ thuật sấy ớt gia vị xuất khẩu, bằng công nghệ sấy bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại (HPD-IR).
Nội dung 4: Nghiên cứu công nghệ, tính toán thiết kế, tư vấn kỹ thuật một số hạng mục thiết bị chế biến ngô ngọt lạnh đông xuất khẩu, bằng công nghệ cấp đông IQF.
Nội dung 5: Nghiên cứu tính toán thiết kế, tư vấn kỹ thuật một số hạng mục thiết bị chế biến snack (chối, ngô ngọt) bằng công ghệ chiên chân không liên tục và chế biến bột giàu dinh dưỡng từ quả bí đỏ, quy mô công nghiệp.
Nội dung 6: Nghiên cứu hoàn thiện và chuyển giao công nghệ chế biến snack (chuối, ngô ngọt).
Nghiên cứu hoàn thiện hệ thống quy trình công nghệ bảo quản, chế biến sau thu hoạch một số sản phẩm rau quả chủ lực của tỉnh Vĩnh Phúc
55.2020