Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

55/ĐTKHVP 2018

Nghiên cứu hoàn thiện hệ thống quy trình công nghệ bảo quản chế biến sau thu hoạch một số sản phẩm rau quả chủ lực của tỉnh Vĩnh Phúc

Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch

UBND Tỉnh Vĩnh Phúc

Tỉnh/ Thành phố

Phạm Anh Tuấn

PGS.TS. Phạm Anh Tuấn; ThS. Tạ Phương Thảo; ThS. Nguyễn Mạnh Hiểu; KS. Vũ Ngọc Dũng; ThS. Nguyễn Thị Huệ; ThS. Nguyễn Tiến Khương; ThS. Trần Thị Thu Hoài; ThS. Bùi Mỹ Trang; ThS. Lê Xuân Hảo; ThS. Hoàng Văn Mạnh

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

01/06/2017

01/12/2019

2018

Viện Cơ điện Nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch

290

Nội dung 1: Khảo sát thực trạng và đề xuất giải pháp ứng dụng công nghệ tiên tiến trong sơ chế bảo quản, chế biến một số rau quả chủ lực của tỉnh Vĩnh Phúc.
Nội dung 2: Nghiên cứu công nghệ, tính toán thiết kế, tư vấn kỹ thuật một số hạng mục thiết bị, hoàn thiện và chuyển giao công nghệ sơ chế bảo quản quả ớt tươi bao gói khí điều biến (MAP) phục vụ xuất khẩu.
Nội dung 3: Nghiên cứu công nghệ, tính toán thiết kế, tư vấn kỹ thuật một số hạng mục thiết bị, hoàn thiện và chuyển giao kỹ thuật sấy ớt gia vị xuất khẩu, bằng công nghệ sấy bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại (HPD-IR).
Nội dung 4: Nghiên cứu công nghệ, tính toán thiết kế, tư vấn kỹ thuật một số hạng mục thiết bị chế biến ngô ngọt lạnh đông xuất khẩu, bằng công nghệ cấp đông IQF.
Nội dung 5: Nghiên cứu tính toán thiết kế, tư vấn kỹ thuật một số hạng mục thiết bị chế biến snack (chối, ngô ngọt) bằng công ghệ chiên chân không liên tục và chế biến bột giàu dinh dưỡng từ quả bí đỏ, quy mô công nghiệp.
Nội dung 6: Nghiên cứu hoàn thiện và chuyển giao công nghệ chế biến snack (chuối, ngô ngọt).
 

Nghiên cứu hoàn thiện hệ thống quy trình công nghệ bảo quản, chế biến sau thu hoạch một số sản phẩm rau quả chủ lực của tỉnh Vĩnh Phúc

55.2020