- Ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ người mù Việt Nam :Tài liệu hướng dẫn sử dụng
- Thực trạng nhân lực và các giải pháp cho công tác thu hút và duy trì nhân lực tại Trung tâm Y tế huyện Tân Hồng năm 2018
- Tái cấu trúc nền kinh tế Việt Nam trong điều kiện hội nhập quốc tế
- Ứng dụng chế phẩm vi sinh vật hữu hiệu EM trong chăn nuôi và trồng trọt ở Thừa Thiên Huế
- Nghiên cứu dự báo chuyển dịch cơ cấu lao động nông nghiệp nông thôn và các giải pháp giải quyết việc làm trong quá trình đẩy mạnh công nghiệp hoá hiện đại hoá và đô thị hoá ở nước ta-Các giải pháp về tạo việc làm và nâng cao chất lượng lao động …
- Hoàn thiện khổ mẫu VNMARC
- Xây dựng mô hình sản xuất sử dụng chế phẩm vi sinh vật cải tạo đất và nấm rễ cộng sinh Mycorrhiza phục vụ sản xuất nông nghiệp bền vững tại tỉnh Quảng Nam
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất và chuẩn hoá một số sản phẩm sử dụng trong điều trị bệnh
- Nghiên cứu áp dụng mô hình NWSRFS của Mỹ để dự báo cảnh báo lũ lụt hệ thống sông Hồng-Thái Bình
- Chế tạo lõi neo cáp bê tông dự ứng lực thay thế lõi neo nhập ngoại-Austenit dư trong lớp thấm
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu hoạt tính kháng oxy hóa hoạt tính ức chế enzym polyphenoloxydase của các loài rau gia vị Việt Nam và khả năng ứng dụng trong bảo quản lạnh tôm thẻ chân trắng
Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
TS. Phan Thị Anh Đào
Hồ Thị Yêu Ly; Hoàng Minh Hảo; Lê Hương Thảo
01/06/2018
01/06/2019
2019
TP. Hồ Chí Minh
63 tr. + Phụ lục
Rau gia vị; Tôm thẻ chân trắng; Bảo quản; Kháng oxy hóa; Enzym; Polyphenoloxydase; Hoạt tính; Ức chế
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-089-2020