
- Thử nghiệm tính thích nghi một số giống lúa mới tại vùng đất huyện Tân Châu (vụ 3 năm 2008)
- Hoàn thiện công nghệ chế tạo bột huỳnh quang ba màu và các chất phụ trợ phục vụ cho chế tạo đèn huỳnh quang ống và huỳnh quang compact
- Nghiên cứu chế tạo thiết bị và xây dựng qui trình công nghệ điều chế zirconi kim loại xốp bằng phương pháp nhiệt kim magie muối tetraclorua zirconi
- Đổi mới tổ chức và hoạt động của bộ máy hành chính Nhà nước ở Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh trong điều kiện đổi mới ở nước ta hiện nay
- Tình hình nhiễm Amip gây bệnh ở Việt nam qua điều tra cơ bản ở một số điểm
- Nghiên cứu máy đào kênh KOH-1200A
- Thiết kế kỹ thuật hoàn chỉnh thuyền lướt khí (Air-boat) hai chỗ ngồi
- Nghiên cứu cơ sở để xác định giá đất nông lâm nghiệp
- Nghiên cứu và chế tạo hệ thống đốt dầu đen (dầu FO) chất lượng thấp
- Hoàn thiện nội dung và phương pháp dạy học trường phổ thông cơ sở (cấp II)



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu hoạt tính kháng oxy hóa hoạt tính ức chế enzym polyphenoloxydase của các loài rau gia vị Việt Nam và khả năng ứng dụng trong bảo quản lạnh tôm thẻ chân trắng
Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
TS. Phan Thị Anh Đào
Hồ Thị Yêu Ly; Hoàng Minh Hảo; Lê Hương Thảo
01/06/2018
01/06/2019
2019
TP. Hồ Chí Minh
63 tr. + Phụ lục
Rau gia vị; Tôm thẻ chân trắng; Bảo quản; Kháng oxy hóa; Enzym; Polyphenoloxydase; Hoạt tính; Ức chế
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-089-2020