Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất bột bơ

Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ

UBND TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/ Thành phố

TS. Nguyễn Thị Vân Linh

ThS. Nguyễn Thị Thuỳ Dung; TS. Trần Bích Lam; ThS. Nguyễn Quốc Duy; ThS. Nguyễn Phước Bảo Duy

Kỹ thuật thực phẩm

01/05/2021

01/12/2021

2021

TP. Hồ Chí Minh

95 tr. + Phụ lục

Đánh giá chất lượng nguyên liệu bơ trong nghiên cứu; Nghiên cứu phương pháp tiền xử lý trong công nghệ sản xuất bột bơ; Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình phối trộn maltodextrin; Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp sấy đến đặc tính thoát ẩm và chất lượng bột bơ; Xây dựng tiêu chuẩn chất lượng cơ sở cho sản phẩm bột bơ (cảm quan, hoá lý, vi sinh, kim loại nặng).

Bơ; Bột bơ; Phương pháp sấy; Công nghệ sản xuất

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

HCM-147-2023