
- Xây dựng quy trình rèn luyện kỹ năng sư phạm cơ bản cho sinh viên cao đẳng sư phạm nhằm góp phần hình thành năng lực sư phạm và đáp ứng có hiệu quả yêu cầu giảng dạy theo chương trình và sách giáo khoa mới trường trung học cơ sở
- Nghiên cứu mô phỏng số quá trình hóa rắn và nóng chảy của vật liệu chuyển pha
- Nghiên cứu một số vấn đề liên quan đến chất lượng dân số và đề xuất những chính sách phù hợp về dân số và phát triển bền vững
- Nghiên cứu sản xuất vacxin uống phòng bệnh tả
- Nghiên cứu tính toán đánh giá các chỉ tiêu năng suất; Đo lường năng suất các yếu tố tổng hợp (TFP) đánh giá đóng góp của khoa học và công nghệ vào TFP của tỉnh giai đoạn 2011 đến 2014
- Sản xuất giống và nuôi thương phẩm cá Rô Phi vằn OREOCHROMIS NILOTICUS (Linnaeus 1758) Dòng GIFT đơn tính tại Bình Định để xuất khẩu
- Kết quả nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và công nghệ các chính sách quốc gia và hiệu quả phản ứng chính phủ trong cuộc chiến chống lại đại dịch covid-19
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất vật liệu thẩm thấu kết tinh gốc xi măng (chống thấm mài mòn ăn mòn) và thi công cho kết cấu bê tông công trình thủy công
- Nghiên cứu đặc điểm sinh thái học của bọ chét và vật chủ tại một số ổ dịch hạch lưu hành nhằm lựa chọn biện pháp phòng chống có hiệu quả
- Nghiên cứu chất lượng lúa gạo ở Việt Nam



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất bột bơ
Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
TS. Nguyễn Thị Vân Linh
ThS. Nguyễn Thị Thuỳ Dung; TS. Trần Bích Lam; ThS. Nguyễn Quốc Duy; ThS. Nguyễn Phước Bảo Duy
Kỹ thuật thực phẩm
01/05/2021
01/12/2021
2021
TP. Hồ Chí Minh
95 tr. + Phụ lục
Bơ; Bột bơ; Phương pháp sấy; Công nghệ sản xuất
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-147-2023