- Xây dựng mô hình thử nghiệm sản xuất giống nấm tỉnh Hà Nam
- Một số giải pháp tăng cường hiệu quả công tác chống hối lộ ở Việt Nam
- Nghiên cứu ảnh hưởng đê bao đến dư lượng các nhóm thuốc bảo vệ thực vật thông dụng trong môi trường đất và nước ở vùng canh tác lúa 3 vụ tỉnh Đồng Tháp
- Mái nhà phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới
- Nuôi thử nghiệm lợn nái ngoại theo phương thức chăn nuôi hộ
- Giải pháp công nghệ tạo nguồn nước vùng ven biển (báo cáo tóm tắt)
- Phát triển nền giáo dục Việt Nam những thập niên đầu thế kỷ XXI theo tư tưởng Hồ Chí Minh
- Dự án thử nghiệm quy trình sản xuất giống tôm càng xanh tại An Giang ứng dụng quy trình nước trong kết hợp ozone và thào dược Diệp Hạ Châu
- Nghiên cứu xây dựng hệ tự động quản lý truyền và nhận số liệu khí tượng thuỷ văn và hải văn ứng dụng mạng riêng ảo VPN tại Trung tâm KTTV Quốc gia
- Một số giải pháp phát triển hoạt động hợp tác quốc tế của Uỷ ban chứng khoán Nhà nước
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTĐL.CN-42/19
2024-02-0050/NS-KQNC
Nghiên cứu quy trình công nghệ và thiết bị sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ một số loài Trà hoa vàng (Camellia spp) của Việt Nam
Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS. Nguyễn Tất Thắng
ThS. Vũ Kim Thoa, KS. Lê Thu Hằng, TS. Trần Hồng Thao, KS. Vũ Thị Nhị, ThS. Nguyễn Tiến Nam, ThS. Lại Mạnh Toàn, PGS.TS. Nguyễn Văn Hân, DS. Phạm Văn Đông, CN. Đỗ Hà Xuyên
Kỹ thuật thực phẩm
01/09/2019
01/04/2023
2023
Hà Nội
256 Tr.
Nghiên cứ; Quy trình công nghệ; Thiết bị; Sản xuất thực phẩm; Bảo vệ sức khỏe; Loài Trà hoa vàng; Camellia spp.
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
23460