- Nghiên cứu sản xuất dầu ăn và pectin từ phụ phẩm trái thanh long (Hylocereus undatus)
- Thử nghiệm sản xuất stroma nhộng trùng thảo (Cordyceps militaris)
- Nghiên cứu giá trị của lò sứ cổ xã Nam Sơn huyện Ba Chẽ tỉnh Quảng Ninh và đề xuất một số giải pháp bảo tồn phát huy
- Mối quan hệ giữa vốn tâm lý học tập cảm xúc tích cực liên quan học tập và kết quả học tập của sinh viên
- Nghiên cứu sơn bảo vệ kết cấu thép công trình vùng biển trên cơ sở epoxy-pec
- Vấn đề lao động và việc làm ở vùng nông thôn Tây Nam Bộ trong bối cảnh phát triển mới
- Nghiên cứu quy trình phương pháp và tiêu chí đánh giá hiệu quả của các đề tài Hợp tác quốc tế theo nghị định thư đối với sự phát triển tiềm lực khoa học và công nghệ
- Nghiên cứu xây dựng cơ sở khoa học và pháp lý cho việc đánh giá xếp hạng mẫu vật địa chất tại các cơ sở lưu giữ mẫu địa chất triển khai áp dụng tại Bảo tàng Địa chất
- Một số tính chất hình học và cấu trúc đại số của các lược đồ chiều không và ứng dụng
- Mở rộng đăng ký nộp thuế điện tử của cá nhân kinh doanh
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTĐL.CN-42/19
2024-02-0050/NS-KQNC
Nghiên cứu quy trình công nghệ và thiết bị sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ một số loài Trà hoa vàng (Camellia spp) của Việt Nam
Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS. Nguyễn Tất Thắng
ThS. Vũ Kim Thoa, KS. Lê Thu Hằng, TS. Trần Hồng Thao, KS. Vũ Thị Nhị, ThS. Nguyễn Tiến Nam, ThS. Lại Mạnh Toàn, PGS.TS. Nguyễn Văn Hân, DS. Phạm Văn Đông, CN. Đỗ Hà Xuyên
Kỹ thuật thực phẩm
01/09/2019
01/04/2023
2023
Hà Nội
256 Tr.
Nghiên cứ; Quy trình công nghệ; Thiết bị; Sản xuất thực phẩm; Bảo vệ sức khỏe; Loài Trà hoa vàng; Camellia spp.
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
23460