liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

ĐTĐL.CN-42/19

2024-02-0050/NS-KQNC

Nghiên cứu quy trình công nghệ và thiết bị sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ một số loài Trà hoa vàng (Camellia spp) của Việt Nam

Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Quốc gia

TS. Nguyễn Tất Thắng

ThS. Vũ Kim Thoa, KS. Lê Thu Hằng, TS. Trần Hồng Thao, KS. Vũ Thị Nhị, ThS. Nguyễn Tiến Nam, ThS. Lại Mạnh Toàn, PGS.TS. Nguyễn Văn Hân, DS. Phạm Văn Đông, CN. Đỗ Hà Xuyên

Kỹ thuật thực phẩm

01/09/2019

01/04/2023

2023

Hà Nội

256 Tr.

Làm chủ được công nghệ sơ chế lá, hoa Trà hoa vàng và công nghệ sản xuất cao trà giàu hoạt chất sinh học từ lá của một số loài Trà hoa vàng (Camellia spp.) tiềm năng của Việt Nam ở quy mô bán công nghiệp. Xây dựng hệ thống thiết bị sơ chế, sản xuất cao trà giàu hoạt chất sinh học từ lá, hoa Trà hoa vàng quy mô bán công nghiệp. Ứng dụng, sản xuất được một số thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ Trà hoa vàng.

Nghiên cứ; Quy trình công nghệ; Thiết bị; Sản xuất thực phẩm; Bảo vệ sức khỏe; Loài Trà hoa vàng; Camellia spp.

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

23460