- Ảnh hưởng của môi trường lao động tại một số cụm sản xuất cùng ngành nghề đến môi trường sống sức khỏe lao động và dân cư trong địa bàn ở TpHCM
- Nghiên cứu đổi mới cơ chế quản lý chuyên môn trong trường THCS nhằm nâng cao năng lực giảng dạy của giáo viên
- Nghiên cứu phương án khả thi phủ sóng phát thanh đến vùng sâu vùng xa của đất nước - Bản đồ phủ sóng đài phát thanh Tiếng nói Việt Nam
- Xây dựng ngân hàng mẫu chuẩn quốc gia để kiểm định chất lượng sinh phẩm chẩn đoán HBsAg
- Nghiên cứu sản xuất mẫu bệnh phẩm giả định thường gặp phục vụ công tác kiểm tra chất lượng xét nghiệm vi sinh lâm sàng
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất sắt xốp và nghiên cứu sử dụng sắt xốp để luyện một số thép hợp kim phục vụ kinh tế và quốc phòng
- Mối quan hệ qua lại giữa phúc lợi xã hội với việc kiểm soát giá cả sản phẩm độc quyền và nguyên tắc bảo vệ người tiêu dùng
- Nghiên cứu những biện pháp gắn kết thực hiện quy chế dân chủ với tiến trình cải cách hành chính
- Hỗ trợ chuyển giao dây truyền chế biến chè mi ni
- Xử lý nước nhiễm phèn phục vụ sinh hoạt cho các cụm dân cư huyện Đạ Tẻh
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
BC10000262
Nghiên cứu tận dụng bã đậu nành bằng phương pháp lên men xốp bởi nấm sợi: Linh chi ( Ganoderma Lucidum) và bào ngư ( Pleurotus floria) dùng trong chế biến thực phẩm
Viện sinh học Nhiệt đới
UBND TP. Hồ Chí Minh
Th.S. Vũ Văn Độ,
Kỹ thuật thực phẩm
2003
2004
2004
Tp.Hồ Chí Minh
72tr;
Bã đậu nành;Phương pháp lên men xốp;Nấm sợi;Linh chi;Bào ngư;Chế biến thực phẩm;Đậu nành;Nuôi cấy;Nấm Linh Chi;Nấm Bào ngư