
- Nghiên cứu hoàn thiện qui trình điều tra chọn mẫu
- Xây dựng thể chế Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo Nhà nước ở nước ta hiện nay
- Nghiên cứu công cụ phân tích dòng nguyên vật liệu nhằm tối ưu hoá quá trình sản xuất trong các doanh nghiệp nhiệt điện
- Thị trường bất động sản ở Việt Nam - Thực trạng và giải pháp
- Nghiên cứu xây dựng luận cứ khoa học cơ bản để hoàn thiện hệ thống bảo hiểm xã hội ở Việt Nam
- Tạo nguồn vật tư nhập khẩu bằng con đường phi mậu dịch
- Hệ thống chính trị ở cơ sở phục vụ phát triển bền vững Tây Nguyên
- Nghiên cứu điều chế sản phẩm polyphenol từ Hạt bơ (persea americana mill) nhằm nâng cao hiệu quả nuôi tôm thẻ chân trắng (litopenaeus vannamei)
- Hợp tác nghiên cứu nhập nội một số giống cây trồng và công nghệ bảo quản chế biến phù hợp vào một số tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam Trồng khảo nghiệm 5 giống cải dầu ấn Độ giai đoạn 2 năm 2002-2003
- Vận dụng sáng tạo phát triển chủ nghĩa Mác-Lênin về chủ nghĩa xã hội phù hợp với Việt Nam



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
BC10000262
Nghiên cứu tận dụng bã đậu nành bằng phương pháp lên men xốp bởi nấm sợi: Linh chi ( Ganoderma Lucidum) và bào ngư ( Pleurotus floria) dùng trong chế biến thực phẩm
Viện sinh học Nhiệt đới
UBND TP. Hồ Chí Minh
Th.S. Vũ Văn Độ,
Kỹ thuật thực phẩm
2003
2004
2004
Tp.Hồ Chí Minh
72tr;
Bã đậu nành;Phương pháp lên men xốp;Nấm sợi;Linh chi;Bào ngư;Chế biến thực phẩm;Đậu nành;Nuôi cấy;Nấm Linh Chi;Nấm Bào ngư