- Thiết kế và nghiên cứu bằng phương pháp hóa tính toán các chất chống oxy hóa mới dựa trên các hợp chất amine thơm
- Vận dụng những giá trị trong các giáo huấn Hồ Chí Minh về công tác cán bộ trong nền hành chính nhà nước
- Đấu tranh phòng chống tham nhũng trong lĩnh vực quản lí sử dụng đất đai ở tỉnh Vĩnh Phúc trong tình hình hiện nay
- Nghiên cứu mức độ tiếp thu tiến bộ kỹ thuật trong sản xuất nông nghiệp của các hộ dân tỉnh Yên Bái
- Nghiên cứu xây dựng cơ chế tổ chức và khai thác hiệu quả ngân hàng dữ liệu khoa học và công nghệ Quốc gia tại Trung tâm Thông tin Tư liệu Khoa học và Công nghệ Quốc gia phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa (Báo cáo tổng kết)
- Nghiên cứu giá trị của kỹ thuật đo phân suất dự trữ lưu lượng vành FFR trong đánh giá tổn thương hẹp động mạch vành
- Nghiên cứu luận cứ khoa học cho các chính sách và giải pháp xây dựng phát triển thị trường khoa học và công nghệ ở Việt Nam trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa-Bản chất và đặc điểm của thị trường khoa học và công nghệ
- Nghiên cứu quy trình ứng dụng phương pháp học kết hợp (blended learning) vào giảng dạy tiếng Anh theo định hướng nghề nghiệp (EOP) cho các đơn vị đào tạo trực thuộc Bộ Công thương
- Dự án đầu tư tăng cường xây dựng ngân hàng gen cây trồng nông nghiệp
- Chọn tạo giống lúa và nếp chống chịu rầy nâu vàng lùn và lùn xoắn lá đạt phẩm chất xuất khẩu và phù hợp với các vùng sinh thái tỉnh An Giang
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
BC10000262
Nghiên cứu tận dụng bã đậu nành bằng phương pháp lên men xốp bởi nấm sợi: Linh chi ( Ganoderma Lucidum) và bào ngư ( Pleurotus floria) dùng trong chế biến thực phẩm
Viện sinh học Nhiệt đới
UBND TP. Hồ Chí Minh
Th.S. Vũ Văn Độ,
Kỹ thuật thực phẩm
2003
2004
2004
Tp.Hồ Chí Minh
72tr;
Bã đậu nành;Phương pháp lên men xốp;Nấm sợi;Linh chi;Bào ngư;Chế biến thực phẩm;Đậu nành;Nuôi cấy;Nấm Linh Chi;Nấm Bào ngư