- Quy hoạch cơ sở vật chất kỹ thuật của tổng công ty hóa chất vật liệu điện và dụng cụ cơ khí giai đoạn 1991-2000 (Phần III)
- Tính toán các đặc trưng thủy văn thiết kế khi thiếu số liệu đo dòng chảy
- Nâng cao chất lượng hoạt động của đoàn xã trong điều kiện hiện nay (Nghiên cứu trường hợp tại Đồng bằng sông Hồng và Đồng bằng sông Cửu Long)
- Nghiên cứu giáo dục hành vi giao tiếp có văn hoá cho thiếu nhi thủ đô thông qua hoạt động mới
- Thiết kế và nghiên cứu hoạt tính kháng oxi hóa của các hợp chất thơm chứa liên kết X-H (X = N O S) bằng phương pháp hóa tính toán
- Nâng cao hiệu quả bảo vệ kim loại và góp phần bảo vệ môi trường trong quá trình mạ đồng với sự có mặt của các chất phụ gia
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy phân loại hạt điều trong dây chuyền bóc vỏ cứng hạt điều
- Nghiên cứu chọn tạo giống lúa chịu mặn bằng chỉ thị phân tử cho vùng đồng bằng sông Hồng - Sản phẩm khoa học
- Nghiên cứu thiết kế và điều khiển mô hình bàn cách ly dao động tần số thấp
- Xây dựng chương trình phát triển thị trường khoa học và công nghệ tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đến năm 2020 và định hướng đến năm 2025
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
106.03-2017.328
2020-52-455/KQNC
Nghiên cứu thành phần hóa học tinh dầu của các loài trong chi gừng (Zingiber) thuộc họ gừng (Zingiberaceae) ở Bắc Trung Bộ
Trường Đại học Vinh
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
TS. Lê Thị Hương
TS. Đào Thị Minh Châu, PGS. TS. Phạm Hồng Ban, PGS. TS. Ngô Xuân Lương, TS. Nguyễn Viết Hùng, ThS. Lê Duy Linh, ThS. Trịnh Thị Hương
Vi sinh vật học
01/08/2018
01/08/2020
2020
Nghệ An
36 tr. + Phụ lục
Gừng; Thành phần hóa học; Tinh dầu; Hoạt tính sinh học
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
17355