- Duy trì và phục tráng giống lạc đậu tương siêu nguyên chủng tại tỉnh bắc Giang
- Nghiên cứu ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để diễn toán dòng chảy phục vụ phân bổ nguồn nước trên lưu vực sông thử nghiệm ở lưu vực sông Hồng
- Báo cáo tổng kết chương trình: Nâng cao hiệu quả quản lý và xây dựng đô thị
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống hỗ trợ cảnh báo dự báo chi tiết các cấp độ rủi ro thiên tai khí tượng cho khu vực Đồng bằng Bắc bộ
- Đánh giá thực trạng các loài cây gỗ quý hiếm trên đảo Cát Bà đề xuất các giải pháp bảo tồn hiệu quả
- Xây dựng thang thời gian quốc gia UTC (VMI) - Phụ lục
- Tổng kết thiết kế thi công đập bê tông đầm lăn Định Bình - Điều chỉnh thiết kế trong quá trình xây dựng đập bê tông đầm lăn Định Bình và các bài học kinh nghiệm
- Nghiên cứu xây dựng chương trình nội dung bồi dưỡng giáo viên tiểu học của Hà Nội trong giai đoạn hiện nay
- ứng dụng một số thuốc trừ sâu sinh học hiện có trong công tác sản xuất rau an toàn và phòng trừ sâu xanh da láng
- Sản xuất thử nghiệm trên diện rộng chế phẩm thảo mộc trừ ốc bươu vàng hại lúa-Báo cáo chuyên đề
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
106.03-2017.328
2020-52-455/KQNC
Nghiên cứu thành phần hóa học tinh dầu của các loài trong chi gừng (Zingiber) thuộc họ gừng (Zingiberaceae) ở Bắc Trung Bộ
Trường Đại học Vinh
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
TS. Lê Thị Hương
TS. Đào Thị Minh Châu, PGS. TS. Phạm Hồng Ban, PGS. TS. Ngô Xuân Lương, TS. Nguyễn Viết Hùng, ThS. Lê Duy Linh, ThS. Trịnh Thị Hương
Vi sinh vật học
01/08/2018
01/08/2020
2020
Nghệ An
36 tr. + Phụ lục
Gừng; Thành phần hóa học; Tinh dầu; Hoạt tính sinh học
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
17355