- Thương mại - động lực thúc đẩy / Kìm hãm sản xuất cà phê
- Nghiên cứu đề xuất chính sách huy động nguồn lực của khu vực tư nhân trong hoạt động giảm phát thải khí nhà kính tại Việt Nam
- Xây dựng mô hình ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tại 2 xã Măng Cành và Đắk Long huyện KonPlong
- Báo cáo về dự án tiền khả thi thủy điện Sơn La Chọn sơ đồ bậc thang thủy điện trên sông Đà và quy mô thủy điện Sơn La
- Điều tra hiện trạng dự báo xu thế biến động và đề xuất các giải pháp tổng hợp khai thác Tài nguyên môi trường vùng bãi bồi cồn nổi trong sông Cổ Chiên – Cung Hầu
- Những yêu cầu và giải pháp nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ tòa án nhân dân
- Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác dân tộc ở vùng đồng bào dân tộc Khmer Nam bộ
- Xây dựng quy trình phòng trừ tổng hợp bệnh thán thư trên ớt ( Colletorichum spp) bệnh sương mai dưa leo (Pseudopernospora cubensis) và bệnh chết cây cà chua (Sclerotium rolfsii) tại Tp Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu các loại hình chủ rừng sản xuất và khuyến nghị các giải pháp chủ yếu nhằm phát huy nội lực của các chủ rừng trong quản lý và sử dụng rừng bền vững
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn để xây dựng Bộ quy trình/Thủ tục hướng dẫn đánh giá thẩm định khí nhà kính cho tổ chức chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn ISO 14065:2013
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.TS.2010.550
Nghiên cứu thử nghiệm sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi Ba Ba từ giai đoạn giống đến nuôi thương phẩm ở Hải Phòng
Viện nghiên cứu hải sản
UBND TP. Hải Phòng
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Trần Thị Ngà
ThS. Phạm Huy Hưng, KS. Phạm Thị Điềm, KS. Vũ Thị Quyên, KS. Vũ Xuân Sơn, KS. Trương Văn Tuân, KS. Tống Hoài Nam, KS. Trần Đăng Khoa
Nuôi trồng thuỷ sản
11/2010
10/2012
2012
Hải Phòng
73+phụ lục
Ba ba, nuôi ba ba, thức ăn công nghiệp, sản xuất
VN-SKCN HPG
BC