- Quan niệm của các nhà kinh điển mácxít về tự do và sự vận dụng quan niệm đó ở Việt Nam hiện nay
- Cơ sở dữ liệu hệ thống thông tin địa lý phục vụ công tác quản lý môi trường trong phòng chống lũ lụt thành phố Đà Nẵng
- Tiếp nhận công nghệ sử dụng chất thải công nghiệp Nix để sản xuất vật liệu xây dựng dân dụng và đường giao thông nông thôn
- Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến ý định sử dụng rau an toàn của người dân tại thành phố Trà Vinh
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn đề xuất cơ chế chính sách thúc đẩy doanh nghiệp và hộ gia đình thu gom vận chuyển xử lý chất thải rắn sinh hoạt
- Báo cáo thường niên năm 2021: Về tình hình thực hiện các Hiệp định thương mại tự do thế hệ mới ở Việt Nam đến năm 2021
- Cải tiến dây chuyền gò giày vải thành dây chuyền gò sản xuất giày vải - giày thể thao
- Nghiên cứu và ứng dụng PLC S7-200 để thiết kế chế tạo hệ thống điều khiển tự động kiểm tra chất lượng sản xuất các phụ kiện xe máy
- Xác định một số giống đậu xanh phù hợp trồng gối ngô xuân trên trái đất bãi ven sông của Hà Nội
- Hoàn thiện công nghệ chế tạo động cơ điện phòng nổ có cấp công suất từ 055 KW đến 45 KW- Chỉ dẫn công nghệ lồng đấu lắp ráp động cơ điện chiều cao tâm trục H từ 80 đến 225mm
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Nghiên cứu thu nhận chế phẩm bêta-glucozidaza và ứng dụng trong việc khai thác hương liệu nhằm tăng hương cho một số loại đồ uống
Viện Công nghiệp thực phẩm
Quốc gia
Nguyễn Thị Xuân Sâm, TS
Phùng Thị Thuỷ; Đỗ Biên Cương; Giang Thế Bính; Đặng Hồng ánh; Hoàng Thị Lệ Hằng
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2004
Hà Nội
65 tr.
Enzym; Công nghệ sinh học; Đồ uống; Rượu vang; Nước quả
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5407-15