- Nghiên cứu các dạng sự cố và biện pháp khắc phục khi thi công công trình ngầm bằng máy đào hầm loại nhỏ
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo và đưa vào vận hành hệ thống xử lý rác thải y tế bằng phương pháp hấp nhiệt ướt năng suất từ 4000 đến 4500 kg rác/ngày
- Nghiên cứu thành phần vật liệu thiết kế và chế tạo bộ phận chịu lực khớp nối mềm bằng hỗn hợp composite cao su
- Cấu trúc đa miền phẳng của phổ phát xạ sóng điều hòa bậc cao và thông tin về động lực học của electron cảm ứng bởi laser
- Hoàn thiện chế độ hạch toán thống kê và thông tin kinh tế trong các đơn vị cơ sở tìm kiếm thăm dò địa chất
- Nghiên cứu tính đa dạng nguồn gen di truyền và thành phần hóa học một số loài lá kim ở Tây Nguyên đề xuất giải pháp bảo tồn sử dụng và phát triển bền vững
- Nghiên cứu viết phần mềm thiết kế và mô phỏng hình ảnh vải dệt thoi từ sợi slub
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo xe lăn đa năng phục vụ cho người bệnh và người khuyết tật tại tỉnh Phú Yên
- Nghiên cứu ảnh hưởng của hỗn hợp vữa nhựa (bột khoáng + nhựa đường) đến một số tính chất của hỗn hợp bê tông nhựa chặt nóng
- Nghiên cứu đánh giá phương pháp hỗ trợ sinh sản bơm tinh trùng đã lọc rửa vào buồng tử cung trên các cặp vợ chồng vô sinh tại bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Vĩnh Phúc
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Nghiên cứu thu nhận chế phẩm bêta-glucozidaza và ứng dụng trong việc khai thác hương liệu nhằm tăng hương cho một số loại đồ uống
Viện Công nghiệp thực phẩm
Quốc gia
Nguyễn Thị Xuân Sâm, TS
Phùng Thị Thuỷ; Đỗ Biên Cương; Giang Thế Bính; Đặng Hồng ánh; Hoàng Thị Lệ Hằng
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2004
Hà Nội
65 tr.
Enzym; Công nghệ sinh học; Đồ uống; Rượu vang; Nước quả
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5407-15