liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

000.00.16.G06-230331-0007

2023-02-0788/NS-KQNC

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ lên men vi sinh trong chế biến phụ phẩm cây thanh long làm thức ăn cho gia súc nhai lại

Phân viện Chăn nuôi Nam Bộ

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

TS. Đoàn Vĩnh

TS. Phạm Huỳnh Ninh, ThS. Lê Hoàng Bảo Vi, ThS. Lã Thị Thanh Huyền, KS. Nguyễn Duy Khánh, KS. Phạm Ngọc Thảo, KS. Đinh Thị Quỳnh Liên, ThS. Phan Thị Tường Vi, CN. Vũ Minh, KS. Nguyễn Thị Hà

Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi

01/01/2021

01/06/2022

2022

Bình Dương

73 tr.

Đánh giá đánh giá thực trạng tiềm năng nguồn phụ phẩm cây thanh long. - Xác định được 2 công thức ủ chua phụ phẩm cây thanh long làm thức ăn cho gia súc nhai lại. Công thức phối chế thành thức ăn cho gia súc nhai lại trong đó có phụ phẩm cây thanh long ủ chua. Quy trình bảo quản, sử dụng phụ phẩm cây thanh long ủ chua làm thức ăn cho gia súc nhai lại.

Công nghệ lên men vi sinh; Chế biến phụ phẩm; Cây Thanh Long; Thức ăn; Gia súc nhai lại

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

22438