- Đổi mới công tác văn phòng phục vụ sự chỉ đạo điều hành của lãnh đạo Thanh tra Chính phủ-Các chuyên đề nghiên cứu
- Xác định tình hình ung thư cổ tử cung ở phụ nữ đã có chồng từ 20-50 tuổi bằng phương pháp soi cổ tử cung và tế bào âm đạo tại huyện Yên Lạc Vĩnh Phúc giai đoạn 2016-2017
- Công tác tập hợp đoàn kết thanh niên tín đồ Phật giáo
- Nghiên cứu giải pháp khai thác sử dụng hợp lý nguồn nước tương thích các kịch bản phát triển công trình ở thượng lưu để phòng chống hạn hạn và xâm nhập mặn ở Đồng bằng sông Cửu Long
- Cơ sở khoa học và thực tiễn của việc hình thành tập đoàn kinh tế ở Việt nam trong giai đoạn chuyển đổi
- Đổi mới mục tiêu đào tạo ngành kinh tế vận tải biển trong tình hình kinh tế mới của Việt Nam
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất bột thịt xương và mùn hữu cơ từ phế phụ phẩm thực phẩm
- Nghiên cứu xây dựng mô hình tổ chức hoạt động văn hóa ở vùng cao Lào Cai
- Kiến thức niềm tin và ý định tiêm ngừa vắc xin COVID-19
- Quản lý sử dụng ngoại tệ trên lãnh thổ Việt Nam: Thực trạng và giải pháp
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
000.00.16.G06-230331-0007
2023-02-0788/NS-KQNC
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ lên men vi sinh trong chế biến phụ phẩm cây thanh long làm thức ăn cho gia súc nhai lại
Phân viện Chăn nuôi Nam Bộ
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Đoàn Vĩnh
TS. Phạm Huỳnh Ninh, ThS. Lê Hoàng Bảo Vi, ThS. Lã Thị Thanh Huyền, KS. Nguyễn Duy Khánh, KS. Phạm Ngọc Thảo, KS. Đinh Thị Quỳnh Liên, ThS. Phan Thị Tường Vi, CN. Vũ Minh, KS. Nguyễn Thị Hà
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
01/01/2021
01/06/2022
2022
Bình Dương
73 tr.
Công nghệ lên men vi sinh; Chế biến phụ phẩm; Cây Thanh Long; Thức ăn; Gia súc nhai lại
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
22438