liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2013-52-247

Nghiên cứu và phát triển quy trình công nghệ sản xuất gạo mầm và ứng dụng trong sản xuất đồ uống (trà gạo mầm)

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Quốc gia

Cung Thị Tố Quỳnh, TS

Nguyễn Hoàng Dũng, PGS.TS; Lương Hồng Nga, TS; Từ Việt Phú, TS; và những người khác

Kỹ thuật đồ uống

2012

2012

2012

Hà Nội

128 tr. + 30 tr. PL

Nghiên cứu lựa chọn loại gạo lứt Huyết Rồng và gạo lứt Jasmine thích hợp cho sản xuất gạo mầm GABA. Sản xuất gạo GABA từ nguyên liệu gạo lứt Huyết Rồng và Jasmine của Việt Nam với quy trình dễ thực hiện và có tính lặp lại. Gạo mầm thu được có hàm lượng GABA đạt lớn hơn 14mg/100g chất khô và đảm bảo các tiêu chí về dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Nghiên cứu ứng dụng gạo mầm sản xuất từ gạo lứt Huyết Rồng trong sản xuất trà gạo mầm rang và trà gạo mầm có bổ sung lá chè xanh

Trà gạo mầm; Gạo lứt

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

9797