- Đánh giá nguồn gen kháng bệnh đạo ôn của một số giống lúa Việt Nam
- Đồng tộc xuyên biên giới và tác động đến quản lý xã hội ở miền núi phía Bắc Việt Nam hiện nay
- Nghiên cứu ứng dụng chỉ thị phân tử trong chọn tạo giống đậu tương kháng bệnh gỉ sắt
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp công nghệ ứng dụng trên động cơ diesel 01 xi lanh cỡ nhỏ dùng cho máy động lực và máy nông nghiệp tại Việt Nam
- Nghiên cứu xây dựng quy trình canh tác cây bơ theo tiêu chuẩn an toàn VietGAP
- Xây dựng cơ sở dữ liệu GIS kết hợp với mô hình toán và chỉ số chấy lượng nước để phục vụ công tác quản lý và kiểm soát chất lượng nước hạ lưu hệ thống sông Sài Gòn - Đồng Nai
- Nghiên cứu xử lý và sử dụng phế thải vật liệu chịu lửa của ngành công nghiệp luyện thép để làm nguyên liệu sản xuất vật liệu chịu lửa và vật liệu xây dựng
- Kết quả bước đầu ứng dụng kỹ thuật nội soi trong chẩn đoán và phẫu thuật bệnh lý mũi – xoang
- Điều chế và ứng dụng các hợp chất của xeri từ bastnazit Đông Pao Việt Nam
- Nghiên cứu công nghệ tận thu một số nguyên tố có ích trong bụi lò điện hồ quang thép phế liệu
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2013-52-247
Nghiên cứu và phát triển quy trình công nghệ sản xuất gạo mầm và ứng dụng trong sản xuất đồ uống (trà gạo mầm)
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
Cung Thị Tố Quỳnh, TS
Nguyễn Hoàng Dũng, PGS.TS; Lương Hồng Nga, TS; Từ Việt Phú, TS; và những người khác
Kỹ thuật đồ uống
2012
2012
2012
Hà Nội
128 tr. + 30 tr. PL
Trà gạo mầm; Gạo lứt
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
9797