Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2002-918

Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến thiết bị phù hợp để chế biến nông sản đạt chất lượng cao phục vụ nội tiêu và xuất khẩu

Phân viện Công nghệ sau thu hoạch

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Quốc gia

Lê Văn Tố, PGS-TSKH

Khoa học nông nghiệp

2000

TP HCM

215 tr.

Báo cáo gồm 8 đề mục được trình bày cụ thể: đặt vấn đề; mục tiêu; đối tượng, KQNC và kết luận, kiến nghị. Sau các đề mục là phần kết luận chung và kiến nghị. Đề mục 1-Mô hình cụm chế biến rau màu vụ đông miền Bắc Việt Nam và đánh giá hiệu quả kinh tế của khâu chế biến. Đề mục 2-Nghiên cứu xây dựng mô hình công nghệ phù hợp để chế biến nước giải khát. Đề mục 3-Một số công nghệ mới để chế biến một số sản phẩm chất lượng cao từ quả. Tiểu đề mục 1-Nghiên cứu thử nghiệm sản xuất trái cây chiên chân không. Tiểu đề mục 2-Nghiên cứu chế biến xoài lát khô chất lượng cao bằng sấy không khí khô kết hợp với thẩm thấu. Đề mục 4-Nghiên cứu các giải pháp kỹ thuật để tạo một số sản phẩm trên máy sấy phun. Đề mục 5-Nghiên cứu sản xuất pectin ở quy mô công nghiệp. Đề mục 6-Mô hình xưởng chế biến tinh bột ngũ cốc. Đề mục 7-Nghiên cứu sản xuất mì Spaghetti. Đề mục 8-Nghiên cứu chế biến mỡ cá Basa

Chế biến nông sản; Thiết bị; Công nghệ sau thu hoạch; Công nghệ chế biến; Rau màu; Nước giải khát; Quả; Xoài sấy; Tinh bột ngũ cốc; Mì Spaghetti; Mỡ cá Basa

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

3964