- Nghiên cứu đề xuất chính sách và giải pháp phát triển một số sản phẩm đặc sản vùng miền núi phía Bắc
- Nghiên cứu công nghệ luyện fero titan từ quặng gốc ilmenit
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất hợp kim nhôm đúc mác 2030-AlCu4PbMg
- Phục tráng và xây dựng quy trình canh tác theo hướng hữu cơ giống lúa đặc sản Nàng Nhen thơm vùng Bảy núi tỉnh An Giang
- Nghiên cứu và ứng dụng các biện pháp thân thiện với môi trường trong quản lý tổng hợp bệnh mốc sương (Phytophthora sp) và thán thư (Colletotrichum sp) trên cây cà chua và ớt
- Tạo chủng Vibrio harveyi nhược độc chứa DNA vector mang gen mã hóa protein vỏ VP28 của vi rút gây bệnh đốm trắng có tiềm năng làm vắc xin ngừa bệnh đốm trắng trên tôm sú Giai đoạn II: Đánh giá khả năng đáp ứng miễn dịch kháng vi rút đốm trắng của chủng Vibrio harveyi nhược độc chứa DNA vector mang gen mã hóa protein vỏ VP28
- Nghiên cứu các peptides hoạt tính sinh học thần kinh của ốc nón săn nhuyễn thể ở vùng biển Khánh Hòa
- Quy hoạch phát triển thông nhựa 11 tỉnh ven biển miền Trung
- Chính sách hướng nam mới của Hàn Quốc: tác động và hàm ý chính sách cho Việt Nam
- Hợp tác nghiên cứu phát triển vật liệu ma sát thiêu kết bằng kỹ thuật luyện kim bột
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2002-918
Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến thiết bị phù hợp để chế biến nông sản đạt chất lượng cao phục vụ nội tiêu và xuất khẩu
Phân viện Công nghệ sau thu hoạch
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Lê Văn Tố, PGS-TSKH
Khoa học nông nghiệp
2000
TP HCM
215 tr.
Chế biến nông sản; Thiết bị; Công nghệ sau thu hoạch; Công nghệ chế biến; Rau màu; Nước giải khát; Quả; Xoài sấy; Tinh bột ngũ cốc; Mì Spaghetti; Mỡ cá Basa
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
3964