- Xây dựng chip tế bào có khả năng phân hủy Cellulose
- Nghiên cứu hàm lượng dinh dưỡng của muối ăn được sản xuất theo phương pháp truyền thống tại xã Thuỵ Hải Thái Thuỵ Thái Bình
- Nghiên cứu tính chất và hình thái cấu trúc của vật liệu tổ hợp polyaxitlactic/nanohydroxyapatit (PLA/HAp) có và không có chất tương hợp định hướng ứng dụng trong y sinh
- Nghiên cứu sử dụng chất trợ axit Glyoxylic trong công nghệ thuộc da nhằm tăng khả năng hấp thụ crôm của da trần
- Nghiên cứu ứng dụng các biện pháp kỹ thuật nâng cao hiệu quả nuôi tôm càng xanh (Macrobrachium rogenbergi) thương phẩm luân canh trên ruộng lúa tại huyện Tam Nông tỉnh Đồng Tháp
- Nghiên cứu quy trình sản xuất ống hút từ cây cỏ Lác ở Trường trung học cơ sở thị trấn Chợ Vàm huyện Phú Tân An Giang
- Nghiên cứu phát triển một số sản phẩm tính toán khắp nơi và di động- Các báo cáo đề tài nhánh 1
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác về người Việt Nam ở nước ngoài của thành phố Hải Phòng đến năm 2015
- Khảo sát ô nhiễm nấm mốc Aflaws và định lượng độc tồ Aflatoxin bằng kỹ thuật ELISA trong một số thực phẩm tại Hà Nội
- Mô hình sử dụng hợp lý vùng đất bạc mầu Hà Nội (Báo cáo bổ sung đề tài phân vùng kinh tế nông nghiệp vùng đồng bằng sông Hồng)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
24/2021/ĐKKQ
Nghiên cứu xây dựng mô hình các sản phẩm du lịch đặc thù hình thành chuỗi sản phẩm du lịch của huyện Bát Xát
Viện nghiên cứu văn hoá dân gian ứng dụng
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Tỉnh/ Thành phố
TS. Trần Hữu Sơn
TS. Dương Tuấn Nghĩa; TS. Vũ Hồng Nhi; TS. Nguyễn Thị Nhung; ThS. Vũ Thị Trang; ThS. Nguyễn Lan Phương; GS. Vũ Anh Tuấn; Bùi Quốc Khánh; ThS. Hồ Sỹ Lập; ThS. Sờ Có Suy
Các nghiên cứu văn hóa từng dân tộc, từng nước, khu vực khác
01/07/2019
01/12/2020
2020
Hà Nội
252
Mô hình; Sản phẩm; Du lịch; Đặc thù; Hình thành; Chuỗi; Xây dựng; Nghiên cứu
Sở Khoa học và Công nghệ Lào Cai
LCI-KQ-2021-029