liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2009-24-260

Nghiên cứu xây dựng quy trinh công nghệ sản xuất dầu từ hạt bí đỏ bằng phương pháp enzym

Viện Công nghệ Thực phẩm

Bộ Công Thương

Bộ

Lưu Thị Lệ Thuỷ, ThS

Tô Lan Phương, CN; Võ Tấn Hậu, ThS; Nguyễn Thị Thà, KS; Và những người khác

Kỹ thuật thực phẩm

2008

2008

2008

Hà Nội

44tr

Điều tra, đánh giá và xác định nguồn nguyên liệu hạt bí đỏ, xây dựng tiêu chuẩn nguyên liệu. Xác định loại enzym thích hợp cho quá trình thu nhận dầu bí đỏ. Xác định các điều kiện công nghệ sử dụng enzym trong chiết tách dầu. Xây dựng qui trình công nghệ, thiết bị sản xuất dầu từ hạt bí đỏ bằng phương pháp enzym

Dầu hạt bí; Hạt bí; Dầu thực vật

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

7318