- Nghiên cứu phát triển một số sản phẩm thiết yếu về xử lý tiếng nói và văn bản tiếng Việt
- Ứng dụng công nghệ cao xây dựng mô hình sản xuất nho Hạ đen nhằm phát triển kinh tế nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu ứng dụng vật liệu Geofoam xây dựng đường đầu cầu trên đất yếu ở thành phố Hồ Chí Minh
- Báo cáo khoa học hỗ trợ nghiên cứu phòng chống dịch cúm gà năm 2004
- Mô hình tổ chức giải quyết tranh chấp kinh tế ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay
- Nghiên cứu đề xuất các nguyên tắc tiêu chí định mức phân bổ vốn đầu tư công nguồn ngân sách nhà nước đối với một số cơ quan đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Bộ Công Thương giai đoạn 2021-2025
- Nghiên cứu các hình thức đầu tư tài chính cho doanh nghiệp khoa học và công nghệ
- Nghiên cứu chuyển dịch thẳng đứng vỏ trái đất khu vực miền Bắc chuyển dịch đứng và ngang vỏ trái đất tại các pôlygôn địa động học Chí Linh và Đồng Tháp Mười
- Nghiên cứu quá trình khử mực giấy loại văn phòng theo phương pháp xử lý kết hợp giữa tác nhân sinh học và hoá học
- Lịch sử chính quyền địa phương tỉnh Lào Cai (1946-2021)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
95-0024
So sánh hiệu quả nuôi tôm sú bằng thức ăn chế biến tổng hợp và thức ăn tươi sống trong điều kiện sinh thái Cầu Ngang
Trung tâm kỹ thuật nuôi trồng thủy sản. Sở thủy sản
Sở khoa học công nghệ và môi trường tỉnh Trà Vinh
Tỉnh/ Thành phố
Trần Văn Liền, KS
Trần Hoàng Phong; Trần Văn Dũng
Chăn nuôi
1993
1993
1993
Trà Vinh
Tôm; Tôm sú; Nuôi tôm; Thức ăn tôm; Thức ăn công nghiệp; Thức ăn tươi sống; Thức ăn tổng hợp; So sánh hiệu quả thức ăn
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
1980