- Nghiên cứu và ứng dụng quy trình sản xuất chả cá sạch không phụ gia từ một số loài cá biển tại Bến Tre theo công nghệ Nhật Bản
- Nguyên nhân giải pháp phòng ngừa và ngăn chặn quá trình hoang mạc hóa vùng Nam Trung Bộ
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất gỗ khối chất lượng cao từ một số loài gỗ rừng trồng phục vụ sản xuất đồ mộc nội thất và hàng thủ công mỹ nghệ
- áp dụng mô hình trường phổ thông làm cơ sở để thực hiện chiến lược cải thiện tình trạng dinh dưỡng và sức khỏe
- Nghiên cứu xác định các cặp lai hướng thịt mới Hereford limousine Hoàn chỉnh quy trình nuôi bò lai F1 Charolais
- Nghiên cứu chọn tạo giống chanh leo phục vụ các vùng nguyên liệu trọng điểm đáp ứng nhu cầu nội tiêu và xuất khẩu
- Đặc điểm sinh học và dịch tễ của loài sán lá gan nhỏ Clonorchis sinensis ở Việt Nam
- Giải pháp nhằm đảm bảo an sinh xã hội cho người dân thành phố Đà Nẵng đến năm 2015 và tầm nhìn 2020
- Thực trạng và những giải pháp đảm bảo sản xuất và đời sống cho các hộ nông dân không có đất hoặc thiếu đất ở Đồng bằng sông Cửu Long
- Chương trình Hỗ trợ ứng dụng công nghệ cao sản xuất 100 ha thanh long (Hylocereus undatus) vùng Chợ Gạo Tiền Giang
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
106-NN.02-2016.56
2021-52-1467/KQNC
Thủy phân tinh bột sống (sắn và khoai lang) ở nhiệt độ thấp và ở nồng độ chất khô cao: từ nghiên cứu động học và cơ chế thủy phân đến cải thiện hiệu suất thủy phân
Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
TS. Nguyễn Tiến Cường
PGS. TS. Vũ Thu Trang; PGS. TS. Chu Kỳ Sơn; PGS. TS. Lương Hồng Nga; ThS. Nguyễn Thị Hoài Đức; TS. Nguyễn Văn Hưng; TS. Luc Fillaudeau
Hoá lý
01/04/2017
01/04/2020
2021
Hà Nội
65 tr.
Thủy phâ; Hóa lý; Hóa sinh; Tinh bột sống; Sắn; Khoai lang; Nhiệt độ; Chất khô cao
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
19728