liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

106-NN.02-2016.56

2021-52-1467/KQNC

Thủy phân tinh bột sống (sắn và khoai lang) ở nhiệt độ thấp và ở nồng độ chất khô cao: từ nghiên cứu động học và cơ chế thủy phân đến cải thiện hiệu suất thủy phân

Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Quốc gia

TS. Nguyễn Tiến Cường

PGS. TS. Vũ Thu Trang; PGS. TS. Chu Kỳ Sơn; PGS. TS. Lương Hồng Nga; ThS. Nguyễn Thị Hoài Đức; TS. Nguyễn Văn Hưng; TS. Luc Fillaudeau

Hoá lý

01/04/2017

01/04/2020

2021

Hà Nội

65 tr.

Phát triển hiểu biết cơ bản về tác động của ác đặc tính nguyên liệu đến hiệu suất thủy phân ở nồng độ cơ chất cao. Mô tả và định lượng đa quy mô các tác động của quá trình thủy phân ở nhiệt độ thấp đến các thông số vật lý - hóa sinh từ đó kiểm soát được quá trình theo chiều hướng mong muốn. Nghiên cứu về cơ chế tấn công của cá enzym amylase trên tinh bột trong điều kiện nồng độ chất khô cao và ở nhiệt độ dưới nhiệt độ hồ hóa; Đưa ra các mô hình động học và mô hình tích hợp cho các đại lượng hóa lý-hóa sinh. Giảm tác động đến môi trường khi sử dụng công nghệ bắt nguồn từ việc nâng cao hàm lượng chất và giảm tiêu thụ điện năng.

Thủy phâ; Hóa lý; Hóa sinh; Tinh bột sống; Sắn; Khoai lang; Nhiệt độ; Chất khô cao

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

19728