- Nghiên cứu các lõi phần cứng mã hóa nhận thực công suất siêu thấp tốc độ cao cho các mạng không dây tiên tiến
- Đánh giá tình trạng kháng thuốc với một số thuốc ức chế vi rút và hiệu quả điều trị của Tenofovir và Entercavir ở bệnh nhân viêm gan vi rút B mạn tính
- Đánh giá hiệu quả mô hình an toàn vệ sinh thực phẩm đường phố tại thành phố Cần Thơ và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng mô hình
- Phát triển tư duy phê phán cho học sinh tiểu học thông qua bài học môn Giáo dục công dân được thiết kế theo quan điểm kiến tạo xã hội
- Nghiên cứu những giá trị của lễ hội đua thuyền truyền thống giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của quê hương Quảng Ninh
- Xây dựng quy trình chiết suất và bào chế viên nang giàu isoflavonoid có tác dụng hỗ trợ bảo vệ gan do rượu gây tổn thương từ cây sắn dây (Pueraria spp) thu hái tại tỉnh Phú Thọ
- Hướng dẫn áp dụng các công cụ mô hình: Đánh giá hiệu quả công việc (Work Sampling); Bố trí mặt bằng (Layout); Nghiên cứu thao tác và thời gian (Time study) và các giải pháp thân thiện môi trường của năng suất xanh (Green Productivity) vào một số DNVN
- Nghiên cứu xây dựng hướng dẫn kỹ thuật và tiêu chuẩn đánh giá mức phông phóng xạ môi trường phục vụ dự án điện hạt nhân và lò phản ứng hạt nhân nghiên cứu
- Nghiên cứu xây dựng phương pháp đánh giá chất lượng sản phẩm hàng hóa
- Nghiên cứu ứng dụng một số vật liệu tiên tiến thân thiện môi trường trong canh tác nông lâm nghiệp vùng Tây Bắc
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
SXTN.04.18/CNSHCB
2021-02-1813/KQNC
Hoàn thiện công nghệ sản xuất hoạt chất kìm hãm α- glucosidase từ đỗ đen lên men bởi Aspergillus oryzae và ứng dụng tạo thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe
Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
ThS. Nguyễn Thị Thanh Huyền
TS. Nguyễn Đức Tiến; ThS. Lưu Thị Gấm; ThS. Nguyễn Thị Hương; ThS. Nguyễn Thị Dung; CN. Nguyễn Thị Huyền; KS. Mai Xuân Đại; CN. Hoàng Thị Phương; ThS. Hoàng Thanh Dương; ThS. Lưu Tuyết Mai
Kỹ thuật hoá dược
01/2018
12/2019
28/12/2020
2021-02-1813/KQNC
13/12/2021
Đỗ đen; Kìm hãm α-glucosidase; Lên men; Thực phẩm chức năng; Aspergillus oryzae
Ứng dụng
Dự án sản xuất thử nghiệm
- Công ty Cổ phần phát triển hoạt chất Thảo mộc Việt Nam - Công ty Xuất nhập khẩu Quốc tế Tài Lộc