- Một số vấn đề cơ bản trong phát triển bền vững dân tộc Mông ở Việt Nam
- Nghiên cứu một số giải pháp nhằm cải thiện sinh khả dụng và tác dụng dược lý cho thuốc từ dược liệu áp dụng với silymarin và l-tetrahydropalmatin
- Tìm hiểu khó khăn trong công tác nghiên cứu khoa học của Trường Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm và đề xuất giải pháp khắc phục
- Nâng cao chất lượng đa dạng hoá sản phẩm và khai thác phụ phẩm của ngành sản xuất lúa gạo khu vực Đồng bằng sông Cửu Long
- Hệ thống hóa đánh giá các nghiên cứu về dân tộc và công tác dân tộc ở Việt Nam từ năm 1986 đến nay
- Phát triển robot có cấu trúc lai nối tiếp - song song: Động lực học điều khiển và tối ưu hóa thiết kế
- Chọn tạo hai dòng vịt chuyên thịt (dòng trống và dòng mái) có năng suất thịt cao cho chăn nuôi thâm canh (nuôi nhốt hoặc nuôi khô)
- Quản lý di tích lịch sử - văn hóa cấp quốc gia trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
- Hệ thống cấu trúc và phân hóa xã hội
- Nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ chức đảng cơ sở trực thuộc các đảng bộ cấp trên cơ sở thuộc thành phố Cần Thơ
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
SXTN.04.18/CNSHCB
2021-02-1813/KQNC
Hoàn thiện công nghệ sản xuất hoạt chất kìm hãm α- glucosidase từ đỗ đen lên men bởi Aspergillus oryzae và ứng dụng tạo thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe
Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
ThS. Nguyễn Thị Thanh Huyền
TS. Nguyễn Đức Tiến; ThS. Lưu Thị Gấm; ThS. Nguyễn Thị Hương; ThS. Nguyễn Thị Dung; CN. Nguyễn Thị Huyền; KS. Mai Xuân Đại; CN. Hoàng Thị Phương; ThS. Hoàng Thanh Dương; ThS. Lưu Tuyết Mai
Kỹ thuật hoá dược
01/2018
12/2019
28/12/2020
2021-02-1813/KQNC
13/12/2021
Đỗ đen; Kìm hãm α-glucosidase; Lên men; Thực phẩm chức năng; Aspergillus oryzae
Ứng dụng
Dự án sản xuất thử nghiệm
- Công ty Cổ phần phát triển hoạt chất Thảo mộc Việt Nam - Công ty Xuất nhập khẩu Quốc tế Tài Lộc