- Tương tác của các cấu trúc nano trong tổ hợp nano đa chức năng ứng dụng trong Y-Sinh
- Bảo hiểm nông nghiệp ở một số nước Châu Âu: Vấn đề lý luận thực tiễn và gợi mở chính sách cho Việt Nam
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống đo lường điều khiển trộn phụ gia nhựa đường theo công nghệ Carboncor
- Giải pháp nâng cao chất lượng trong quyết định và giám sát ngân sách nhà nước của Hội đồng nhân dân các cấp tỉnh Lào Cai
- Phương pháp dạy học Toán bằng tiếng Anh nhằm phát triển tư duy sáng tạo và năng lực ngôn ngữ cho học sinh chuyên tại Hà Nội
- Ứng dụng giống mới xác định một số biện pháp kỹ thuật thích hợp xây dựng mô hình tham canh để phát triển vùng nguyên liệu đậu phộng
- Nghiên cứu vai trò của biến đổi di truyền trên các gen liên quan ở bệnh nhân teo đường mật bẩm sinh bằng giải trình tự toàn bộ vùng mã hóa
- Mô hình trồng thử nghiệm giống lúa chất lượng cao ST 25
- Tổng quan thành phố thông minh
- Nghiên cứu tổ chức tối ưu mạng lưới bưu chính và ứng dụng tại VNPost
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
SXTN.03.13/CNSHCB
2015-24-754
Hoàn thiện công nghệ sản xuất maltooligosaccharide giàu maltotriose sử dụng trong công nghiệp thực phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
ThS. Vũ Thị Thuận
PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hạnh, ThS. Đỗ Trọng Hưng, KS. Nguyễn Thùy Linh, ThS. Lương Thị Như Hoa, ThS. Nguyễn Hoàng Phi, KS. Nguyễn Duy Hồng, KS. Chu Hương Giang, KS. Nguyễn Duy Phú
Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.
01/2013
12/2014
04/09/2015
2015-24-754
378
Đưa ra quy trình công nghệ và mô hình thiết bị sản xuất maltooligosaccharide giàu maltotriose từ tinh bột sắn bằng phương pháp enzyme ở quy mô công nghiệp, tạo được sản phẩm có chất lượng đủ tiêu chuẩn làm nguyên liệu sử dụng trong công nghiệp thực phẩm. Sản xuất được sản phẩm maltooligosaccharide giàu maltotriose từ tinh bột sắn có chất lượng đạt yêu cầu và ứng dụng trong chế biến thực phẩm. Đào tạo và chuyển giao kỹ thuật sản xuất maltooligosaccharide giàu maltotriose cho cán bộ, công nhân viên Công ty CP Thực phẩm Minh Dương.
Dự án sản xuất maltooligosaccharide giàu maltotriose từ tinh bột bằng công nghệ enzyme được phát triển ở các nhà máy chế biến thực phẩm làm phong phú thêm các sản phẩm từ tinh bột, nâng cao được giá trị của sản phẩm nông nghiệp, đồng thời tạo thêm công ăn việc làm cho người lao động.
Hoàn thiện; Công nghệ; Sản xuất; Maltooligosaccharide; Maltotriose; Sử dụng; Công nghiệp thực phẩm
Ứng dụng
Dự án sản xuất thử nghiệm
Công ty CP thực phẩm Minh Dương.
Công nghệ dễ áp dụng phù hợp với điều kiện doanh nghiệp chế biến tinh bột tại Việt Nam.
Đã hướng dẫn kỹ thuật sản xuất cho công ty CP Thực phẩm Minh Dương tạo đa dạng sản phẩm từ tinh bột.