- Phát hiện hư hỏng của kết cấu bằng các phương pháp dao động
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất giống Bạch đàn (UP 35 UP 97 UP 99 và PNCT IV ) chất lượng cao bằng nuôi cấy mô quy mô công nghiệp phục vụ trồng rừng tại vùng Trung tâm Bắc Bộ
- Nghiên cứu cơ chế hình thành dạng tinh bột không bị thủy phân ứng dụng trong phòng chống các bệnh tiểu đường và béo phì
- Nghiên cứu tình hình dinh dưỡng trẻ em dưới 5 tuổi trên địa bàn thành phố Cần Thơ
- Phát hiện phần cứng gián điệp trong vi mạch chuyên dụng sử dụng phương pháp phân tích kênh bên
- Di dân ở Việt Nam từ năm 1954 đến năm 1975
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật công nghệ sinh học trong chọn tạo giống lúa chịu mặn ứng phó biến đổi khí hậu tại Việt Nam
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất nhựa kháng khuẩn ứng dụng trong một số sản phẩm nhựa gia dụng cao cấp
- Phương pháp trực tiếp cho phân tích trạng thái giới hạn của kết cấu và vật liệu chịu tải cơ - nhiệt thay đổi
- Chẩn đoán hư hỏng kết cấu bằng phương pháp mô hình và thử nghiệm động
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
SXTN.03.13/CNSHCB
2015-24-754
Hoàn thiện công nghệ sản xuất maltooligosaccharide giàu maltotriose sử dụng trong công nghiệp thực phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
ThS. Vũ Thị Thuận
PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hạnh, ThS. Đỗ Trọng Hưng, KS. Nguyễn Thùy Linh, ThS. Lương Thị Như Hoa, ThS. Nguyễn Hoàng Phi, KS. Nguyễn Duy Hồng, KS. Chu Hương Giang, KS. Nguyễn Duy Phú
Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.
01/2013
12/2014
04/09/2015
2015-24-754
378
Đưa ra quy trình công nghệ và mô hình thiết bị sản xuất maltooligosaccharide giàu maltotriose từ tinh bột sắn bằng phương pháp enzyme ở quy mô công nghiệp, tạo được sản phẩm có chất lượng đủ tiêu chuẩn làm nguyên liệu sử dụng trong công nghiệp thực phẩm. Sản xuất được sản phẩm maltooligosaccharide giàu maltotriose từ tinh bột sắn có chất lượng đạt yêu cầu và ứng dụng trong chế biến thực phẩm. Đào tạo và chuyển giao kỹ thuật sản xuất maltooligosaccharide giàu maltotriose cho cán bộ, công nhân viên Công ty CP Thực phẩm Minh Dương.
Dự án sản xuất maltooligosaccharide giàu maltotriose từ tinh bột bằng công nghệ enzyme được phát triển ở các nhà máy chế biến thực phẩm làm phong phú thêm các sản phẩm từ tinh bột, nâng cao được giá trị của sản phẩm nông nghiệp, đồng thời tạo thêm công ăn việc làm cho người lao động.
Hoàn thiện; Công nghệ; Sản xuất; Maltooligosaccharide; Maltotriose; Sử dụng; Công nghiệp thực phẩm
Ứng dụng
Dự án sản xuất thử nghiệm
Công ty CP thực phẩm Minh Dương.
Công nghệ dễ áp dụng phù hợp với điều kiện doanh nghiệp chế biến tinh bột tại Việt Nam.
Đã hướng dẫn kỹ thuật sản xuất cho công ty CP Thực phẩm Minh Dương tạo đa dạng sản phẩm từ tinh bột.