- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn xác định nhu cầu hoàn thiện hệ thống pháp luật đến năm 2030
- Ứng dụng công nghệ sinh học trong tuyển chọn các dòng/giống lúa thơm đặc sản mới phù hợp với điều kiện canh tác của tỉnh Đồng Tháp
- Nghiên cứu đánh giá rủi ro đa thiên tai và thiệt hại đối với nuôi trồng thủy sản khu vực ven biển đồng bằng Bắc Bộ và đề xuất các giải pháp chính sách chia sẻ rủi ro thiên tai
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động Hội Liên hiệp Phụ nữ Quảng Bình trong tình hình mới
- Xây dựng mô hình nuôi thương phẩm cá heo (Yasuhikotakia modesta Bleeker 1865) tại quận Thốt Nốt thành Phố Cần Thơ
- Ảnh hưởng của cách mạng khoa học và công nghệ đến con người Việt Nam
- Nghiên cứu đánh giá nhân giống và kỹ thuật trồng Gừng đá Bắc Kạn
- Nghiên cứu công nghệ chiết tách osthole từ quả Xà sàng (Cnidium monneri) làm nguyên liệu sản xuất chế phẩm tăng cường sinh lí
- Mô hình tổ chức Cơ quan Thanh tra giám sát ngân hàng – Kinh nghiệm quốc tế và gợi ý cho Việt Nam
- Nghiên cứu phân loại chi Cóc (Spondias L) ở Việt Nam dựa trên hình thái và phân tử
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-05
Hoàn thiện quy trình bảo quản trứng gia cầm tươi thương phẩm bằng phương pháp phun sương dầu paraffin
Trung tâm ứng dụng tiến bộ KHCN - Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
Phát triển nông nghiệp
Bùi Thị Kim Oanh
bảo quản; trứng gia cầm; paraffin
Ứng dụng
Dự án KH&CN
- Từ kết quả dự án đáp ứng cho 8 triệu người dân Thủ đô cho nhu cầu tiêu dùng. Dự kiến từ 73-80 quả trứng gà/1 người/ năm. 4-5 quả trứng vịt/người/năm
- Thúc đẩy quá trình sản xuất nông nghiệp ở nông thôn. Tăng thu nhập cho nông dân.