• Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

03.7/2013-DA2

2016-60-362

Nhân rộng mô hình điểm về áp dụng hệ thống quản lý công cụ cải tiến năng suất chất lượng tại các doanh nghiệp miền Trung

Viện Năng suất Việt Nam

Bộ Khoa học và Công nghệ

Quốc gia

Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm hàng hóa Việt Nam của doanh nghiệp Việt Nam đến năm 2020

ThS. Nguyễn Thu Hiền

ThS. Nguyễn Ngọc Thi, CN. Tôn Nữ Như Huyền, CN. Vũ Thanh Huyền, CN. Vũ Nguyên Xoái, CN. Nguyễn Như Ngọc, CN. Nguyễn Thanh Hải, CN. Nguyễn Ngọc Phúc, CN. Bùi Thu Hoài

Kinh doanh và quản lý

01/2013

12/2014

19/12/2015

2016-60-362

14/04/2016

Cục Thông tin KH và CN Quốc gia

Lựa chọn doanh nghiệp và hướng dẫn áp dụng hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000. Đào tạo nhận thức chung và triển khai áp dụng 7 công cụ thống kê. Hướng dẫn áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đào tạo nhận thức chung và các bước triển khai áp dụng 5S. Hướng dẫn thực hành 5S tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

12201

Thực hành 5S tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

ISO 22000;ISO 9001;Vệ sinh an toàn thực phẩm;Quản trị doanh nghiệp;Hệ thống quản lý;Thống kê;Năng suất;Tiêu chuẩn;Quản lý chất lượng;; Trung bộ

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Khoa học xã hội,

Nâng cao năng suất chất lượng

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

Không

Không