- Phát triển năng lực tạo lập văn bản thông tin cho sinh viên Sư phạm Ngữ văn
- Hệ tiêu chí nước công nghiệp theo hướng hiện đại
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn để kiến nghị sửa đổi bãi bỏ các quy định về chứng nhận hợp quy quản lý chất lượng sản phẩm hàng hóa của các Bộ quản lý ngành lĩnh vực không phù hợp với Luật Chất lượng sản phẩm hàng hóa Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật Luật An toàn thực phẩm
- Các nghiệm vũ trụ và tính chất của chúng trong một số mô hình hấp dẫn mới
- Ứng dụng CNTT xây dựng hệ thống phần mềm quản lý lưu trữ cơ sở dữ liệu trong công tác thi đua khen thưởng tỉnh Nam Định
- Nghiên cứu tác động xã hội của di cư quốc tế đối với Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế
- Nghiên cứu phiếm hàm mật độ về các vật liệu từ nanô dựa trên các bon
- Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất vắc xin dengue sống giảm độc lực ở quy mô phòng thí nghiệm
- Cấu hình lưới: Các thuộc tính cơ học và động lực học
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật sinh học phân tử để chẩn đoán một số vi nấm gây bệnh nội tạng ở người
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
KHCN-TNB/14-19
2021-54-1273/KQNC
Nâng cao năng suất chất lượng đa dạng hóa sản phẩm và khai thác phụ phẩm của cây dứa Cayenne (Ananas Comosus) tại các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long
Trường Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Quốc gia
TS. Trần Tấn Việt
TS. Hoàng Anh Hoàng, PGS.TS. Mai Thanh Phong, PGS.TS. Lê Thị Kim Phụng, TS. Nguyễn Trịnh Nhất Hằng, TS. Lại Quốc Đạt, ThS. Tiên Minh Hải, PGS.TS. Lê Nguyễn Đoan Duy, TS. Nguyễn Văn Phong, ThS. Nguyễn Thị Tuyết Nga, ThS. Trần Thị Tưởng An
Bảo quản và chế biến nông sản
10/2018
09/2020
22/04/2021
2021-54-1273/KQNC
14/07/2021
Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia
Dứa Cayenne lai; Phụ phẩm; Enzym bromelin; Thức ăn gia súc; Phân vi sinh; Ananas Comosus
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không