- Nghiên cứu tạo giống Bạch đàn lai biến đổi gen cho chiều dài sợi gỗ (Giai đoạn 2)
- Bài toán động trong môi trường phân lớp
- Nghiên cứu xây dựng quy trình nuôi cá chép V1 thương phẩm bằng công nghệ vi sinh năm 2019
- Nghiên cứu đánh giá sự đa dạng di truyền của một số giống lợn nội Việt Nam bằng chỉ thị phân tử
- Tuyên truyền phổ biến về hoạt động năng suất chất lượng trên Báo chí năm 2020
- Ảnh hưởng của khai thác tác động thấp đến tính đa dạng loài cây gỗ và cấu trúc của rừng tự nhiên có chứng chỉ bền vững
- Xây dựng bộ tiêu chí đánh giá chất lượng học tập của học viên các lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính ở Trường Chính trị tỉnh Quảng Ngãi
- Giải pháp xây dựng mô hình can thiệp của Đoàn hỗ trợ cho trẻ em bị xâm nhập
- Nghiên cứu xây dựng phần mềm công cụ để phát triển các ứng dụng thu thập và xử lý số liệu trong các hệ thống giám sát tập trung
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo cánh quạt gió có đường kính cánh lớn (915m) của hệ thống quạt làm mát tháp trao đổi nhiệt nhà máy nhiệt điện
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
106-NN.99-2013.16
2019-54-0162/KQNC
Nghiên cứu ảnh hưởng của độ chín và quá trình xử lý hạt cacao đến hàm lượng oxalates và phương pháp loại bỏ oxalates khỏi bột cacao thô
Trường Đại học Quốc tế
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Quốc gia
TS. Nguyễn Vũ Hồng Hà
TS. Lê Minh Hùng; TS. Lê Trung Thiên; ThS. Nguyễn Hồng Long; ThS. Trần Quỳnh Dao
Bảo quản và chế biến nông sản
01/03/2014
01/12/2018
28/12/2017
2019-54-0162/KQNC
25/02/2019
Đề tài nghiên cứu cơ bản, đã có những đóng góp về các công bố khoa học uy tín trên thế giới
Hạt cacao; Bột cacao thô; Độ chín sinh lý; Hàm lượng; Oxalates; Phương pháp sấy
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không