- Nghiên cứu phục tráng và phát triển giống mè địa phương Bình Thuận
- Nghiên cứu phát triển hệ thống quan trắc tự động và xử lý môi trường nước nuôi tôm bằng phương pháp kết hợp UV - Điện từ trường - Ozone và phương pháp sinh học
- Xây dựng mô hình điểm tổ chức cộng đồng xây dựng nông thôn mới ở 3 xã đặc biệt khó khăn thuộc 3 huyện nghèo (CT 30A) của ba khu vực Tây Bắc Tây Nguyên và Tây Nam Bộ
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn để xây dựng dự thảo Nghị định quy định về kinh doanh dịch vụ kiểm định hiệu chuẩn thử nghiệm phương tiện đo chuẩn đo lường
- Nghiên cứu đề xuất các mô hình, giải pháp công nghệ khai thác và bảo vệ nguồn nước trong các thành tạo bazant phục vụ cấp nước sinh hoạt bền vững tại các vùng núi cao, khan hiếm nước khu vực Tây Nguyên
- Hiện đại hóa hệ thống quan trắc và mô phỏng/dự báo các điều kiện khí tượng hải văn - môi trường biển và đới ven bờ độ phân giải cao phục vụ khai thác bền vững tài nguyên biển và giảm thiểu rủi ro thiên tai
- Nghiên cứu phân tích hệ thống khoa học công nghệ và đổi mới/sáng tạo Việt Nam trong xu thế hội nhập khoa học và công nghệ quốc tế
- Giải pháp tăng cường sự tham gia của Việt Nam vào các tổ chức tài chính tiền tệ ngân hàng quốc tế trong thời kỳ mới
- Nghiên cứu ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào việc tối ưu công tác thu gom bưu gửi tại VNPost
- Nghiên cứu tiềm năng đa dạng sinh học của các loài ong cự (Hymenoptera: Ichneumonidae) hoạt động ban đêm ở Việt Nam
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
106-NN.99-2013.16
2019-54-0162/KQNC
Nghiên cứu ảnh hưởng của độ chín và quá trình xử lý hạt cacao đến hàm lượng oxalates và phương pháp loại bỏ oxalates khỏi bột cacao thô
Trường Đại học Quốc tế
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Quốc gia
TS. Nguyễn Vũ Hồng Hà
TS. Lê Minh Hùng; TS. Lê Trung Thiên; ThS. Nguyễn Hồng Long; ThS. Trần Quỳnh Dao
Bảo quản và chế biến nông sản
01/03/2014
01/12/2018
28/12/2017
2019-54-0162/KQNC
25/02/2019
Đề tài nghiên cứu cơ bản, đã có những đóng góp về các công bố khoa học uy tín trên thế giới
Hạt cacao; Bột cacao thô; Độ chín sinh lý; Hàm lượng; Oxalates; Phương pháp sấy
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không