- Tuyên truyền phổ biến kiến thức về năng suất chất lượng trên truyền hình năm 2018
- Nghiên cứu công nghệ tách tạp chất bã thạch cao photpho nhà máy phân bón cho sản xuất vật liệu xây dựng
- Đào tạo đội ngũ chuyên gia về năng suất và chất lượng
- Nghiên cứu công nghệ tách chiết lignin và thu hồi sợi xenlulo từ rơm rạ để ứng dụng sản xuất một số sản phẩm công nghiệp
- Nghiên cứu chọn tạo giống lúa kháng bệnh bạc lá bằng chỉ thị phân tử
- Đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với Nhà nước Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội trong điều kiện mới
- Triển khai một số giải pháp phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm tại bếp ăn tập thể doanh nghiệp các khu công nghiệp tỉnh Nam Định
- Phát triển phương pháp hiển vi huỳnh quang siêu phân giải dựng ảnh ngẫu nhiên ứng dụng trong phát hiện vi rút
- Mạng xã hội trong bối cảnh phát triển xã hội thông tin ở Việt Nam
- Nghiên cứu xây dựng quy trình kỹ thuật canh tác và bảo vệ đất cho các cây trồng chủ lực tại các vùng đồng bằng dưới ảnh hưởng của biến đổi khí hậu
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
KC.10/16-20
2021-64-1815/KQNC
Nghiên cứu bào chế cream miếng dán giảm đau tại chỗ chứa capsaicinoid từ Ớt (Capsicum spp)
Trường Đại học Dược Hà Nội
Bộ Y tế
Quốc gia
GS. TS. Nguyễn Thanh Bình
PGS. TS. Đỗ Quyên; TS. Nguyễn Quỳnh Chi; TS. Phạm Tuấn Anh; PGS. TS. Nguyễn Thạch Tùng; TS. Nguyễn Trần Linh; PGS. TS. Trần Phương Thảo; TS. Đỗ Thị Nguyệt Quế; ThS. Nguyễn Đức Cường; ThS. Khuất Văn Mạnh
Dược liệu học; Cây thuốc; Con thuốc; Thuốc Nam, thuốc dân tộc
06/2018
01/2021
28/05/2021
2021-64-1815/KQNC
14/12/2021
Ớt; Bào chế cream; Miếng dán; Giảm đau; Capsaicinoid; Capsicum spp.
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không