Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

2022-1366

Nghiên cứu chế tạo máy sấy chân không thanh long năng suất 500kg/mẻ

Đại học Bách khoa TP Hồ Chí Minh

Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh

Tỉnh/ Thành phố

TS.Trần Anh Sơn

KS. Nguyễn Thị Nguyên; TS. Trương Quốc Thanh; TS. Dương Huyền Lynh; ThS. Đặng Quang Kỳ; TS. Bành Quốc Nguyên; ThS. Nguyễn Văn Thành; TS. Ngô Hà Quang Thịnh; ThS. Nguyễn Minh Dương; TS. Nguyễn Lê Dũng; Nguyễn Bá Hiệp; Nguyễn Quang Tuyến; Trần Duy Linh; Nguyễn Văn Dũng

Kỹ thuật thực phẩm

09/2020

05/2022

29/05/2022

2022-1366

24/08/2022

Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN

Kết quả nhiệm vụ được ứng dụng để sấy trái cây nông sản (thanh long).
Công nghệ và kỹ thuật sấy chân không tạo ra sản phẩm thanh long sấy dạng snack, có giá trị dinh dưỡng cao, dễ bảo quản, phân phối, có giá trị kinh tế cao, nhiều tiềm năng xuất khẩu sang thị trường các nước trên thế giới, lợi nhuận tốt.

Máy sáy chân không; Thanh long; Quy trình công nghệ; Thanh long sấy khô

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Khoa học kỹ thuật và công nghệ,

Phát triển công nghệ mới,

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

Không

Không