- Nâng cao chất lượng đa dạng hoá sản phẩm và khai thác phụ phẩm của ngành sản xuất lúa gạo khu vực Đồng bằng sông Cửu Long
- Điều tra đánh giá nguồn lợi thủy sản môi trường sống các loài thủy sản và nghề cá thương phẩm trên địa bàn tỉnh Bến Tre
- Nâng cao năng lực đổi mới sáng tạo cho các doanh nghiệp công nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 40
- Bảo tồn lưu giữ nguồn gen vật nuôi
- Tác động của tiếp biến và hội nhập văn hóa đến phát triển ở Việt Nam hiện nay
- Xây dựng mô hình sản xuất và nuôi dưỡng bò lai hướng thịt được tạo ra từ công thức lai giữa giống đực Blanc Bleu Belge (BBB) với cái lai Zebu trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu thủy động lực học trong dòng chảy
- Tổng hợp bất đối xứng một số dẫn xuất Artemisinin sử dụng hệ xúc tác quang hoạt Salen với một số kim loại chuyển tiếp Mn Cu Co Ni
- Nghiên cứu chế tạo thiết bị đo thành phần khí độc hại trong các hầm lò các mỏ khai thác khoáng sản để đảm bảo an toàn cho người làm việc
- Nghiên cứu viên bám dính niêm mạc cho các thuốc khó tan
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu chọn tạo giống dứa chất lượng cao phục vụ ăn tươi và chế biến
Viện cây ăn quả Miền Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Võ Hữu Thoại
ThS. Nguyễn Phương Thúy; KS. Nguyễn Thị Ngọc Diễm; TS. Nguyễn Văn Hòa; TS. Nguyễn Trịnh Nhất Hằng; ThS. Nguyễn Thành Hiếu; TS. Trần Thị Mỹ Hạnh; ThS. Đặng Thùy Linh; ThS. Đặng Kim Uyên.
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
Dứa; Chọn giống; Sinh trưởng; Ra hoa; Năng suất; Phẩm chất; Sâu bệnh
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Cơ sở để xây dựng đề án SXTN, Phát triển công nghệ mới, Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không có
1 thạc sĩ