- Nghiên cứu cơ sở khoa học thực tiễn xây dựng tài liệu huấn luyện về đánh giá rủi ro tại nơi làm việc đối với cơ sở tồn chứa LPG
- Nghiên cứu thực trạng hoạt động và đề xuất một số mô hình liên kết khả thi trong sản xuất tiêu thụ rau an toàn trên địa bàn Hà Nội
- Nghiên cứu xây dựng mô hình sinh thái bền vững trên vùng triều ven biển đồng bằng sông Cửu Long
- Nghiên cứu ứng dụng các giải pháp khoa học công nghệ và tổ chức chăn nuôi lợn theo chuỗi giá trị tại vùng Đông Nam Bộ
- Hợp tác nghiên cứu công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng từ vi khuẩn probiotics
- Nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng từ cao chùm ngây trồng tại vùng Bảy Núi An Giang dưới dạng viên nang
- Kìm quang học phi tuyến trên cơ sở chất màu hữu cơ và ứng dụng
- Ứng dụng CNTT trong công tác giảng dậy và học tập tại trường THPT Lương Thế Vinh huyện Vụ Bản tỉnh Nam Định
- Nghiên cứu ảnh hưởng độc hại của chì (Pb) lên cấu trúc quần thể vi khuẩn khử sulfate nhằm ứng dụng trong xử lý nước thải nhiễm Pb ở Việt Nam
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất keratinase ứng dụng trong chế biến lông vũ làm thức ăn bổ sung trong chăn nuôi
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu chọn tạo giống dứa chất lượng cao phục vụ ăn tươi và chế biến
Viện cây ăn quả Miền Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Võ Hữu Thoại
ThS. Nguyễn Phương Thúy; KS. Nguyễn Thị Ngọc Diễm; TS. Nguyễn Văn Hòa; TS. Nguyễn Trịnh Nhất Hằng; ThS. Nguyễn Thành Hiếu; TS. Trần Thị Mỹ Hạnh; ThS. Đặng Thùy Linh; ThS. Đặng Kim Uyên.
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
Dứa; Chọn giống; Sinh trưởng; Ra hoa; Năng suất; Phẩm chất; Sâu bệnh
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Cơ sở để xây dựng đề án SXTN, Phát triển công nghệ mới, Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không có
1 thạc sĩ