- Xây dựng quy trình chiết suất và bào chế viên nang giàu isoflavonoid có tác dụng hỗ trợ bảo vệ gan do rượu gây tổn thương từ cây sắn dây (Pueraria spp) thu hái tại tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu đánh giá các mặt chuẩn mực nước biển (mặt 0 độ sâu trung bình và cao nhất) theo các phương pháp trắc địa hải văn và kiến tạo hiện đại phục vụ xây dựng các công trình và quy hoạch đới bờ Việt Nam trong xu thế biến đổi khí hậu
- Khảo nghiệm một số giống Bạch đàn mới năng suất chất lượng cao tại Lạng Sơn
- Hỗ trợ thương mại hóa kết quả nghiên cứu công nghệ nano trong lĩnh vực vật liệu sinh học trong nông nghiệp và y dược đưa ra thị trường
- Phát triển phương pháp hiển vi huỳnh quang siêu phân giải dựng ảnh ngẫu nhiên ứng dụng trong phát hiện vi rút
- Nghiên cứu đột biến gene major histocompatibility complex class I chain-related (MIC) ở bệnh nhân ung thư gan nhiễm virus viêm gan B (HBV)
- Nghiên cứu diễn biến và dự báo xu thế biến động các địa hệ khu vực ven biển từ cửa Ba Lạt đến cửa Đáy từ Holocen đến nay
- Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp phát triển thị trường tăng cường hợp tác quảng bá xúc tiến du lịch đáp ứng yêu cầu phát triển của ngành du lịch Hải Phòng đến năm 2030
- Nghiên cứu chuyển pha trong một số hệ spin có cạnh tranh tương tác
- Nghiên cứu biên soạn tài liệu bồi dưỡng lý luận nghiệp vụ cho Trưởng khu dân cư ở tỉnh Phú Thọ trong tình hình mới
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-06/01-2017-3
2019-42-NS-ĐKKQ
Nghiên cứu quy trình công nghệ tổng hợp acetylat distarch adipat từ nguồn tinh bột sắn được sản xuất tại các làng nghề Hà Nội để làm phụ gia thực phẩm đạt quy chuẩn Việt Nam
Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
Công nghệ sinh học
Bùi Thị Thời
Trần Thị Thu Hồng
Sinh tin học
01/2017
07/2019
31/07/2019
2019-42-NS-ĐKKQ
19/11/2019
Trung tâm Thông tin và Thống kê khoa học và công nghệ
công nghệ tổng hợp, tinh bột sắn, làng nghề, phụ gia thực phẩm
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Cơ sở để xây dựng đề án SXTN,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
01 Thạc sĩ