- Tìm kiếm và phân lập các gen liên quan đến tính chịu hạn họ GmNAC và TCS ở các giống đậu tương địa phương nhằm ứng dụng trong việc tạo các giống đậu tương chịu hạn bằng công nghệ gen
- Nghiên cứu quy trình sản xuất thử nghiệm phân hữu cơ vi sinh từ bã thải dược liệu của Công ty Cổ phần Dược Danapha
- Nghiên cứu làm chủ công nghệ phần mềm mã nguồn mở Open Journal System để áp dụng xây dựng các tạp chí điện tử
- Nghiên cứu rút trích thông tin trên cơ sở phân tích cảm xúc
- Hệ thống bản đồ cảnh báo rủi ro (hazard map system) dùng các cảm biến năng lượng thấp và dữ liệu viễn thám
- Nâng cao năng suất chất lượng đa dạng hóa sản phẩm và khai thác phụ phẩm của cây dứa Cayenne (Ananas Comosus) tại các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long
- Hoàn thiện quy trình sản xuất ứng dụng vật liệu mới Polyme Composit - Silicon (PC) làm vật liệu cách điện thay thế vật liệu sứ thủy tinh trong ngành kỹ thuật điện
- Nghiên cứu nhận diện hành đô Sơn Lai thời kỳ đầu Nhà nước Đại Cồ Việt
- Hoàn thiện qui trình công nghệ sản xuất thuốc lá nguyên liệu dòng TL16 tại Cao Bằng
- Đặc điểm ngữ âm vùng Đông Nam Bộ và việc dạy chính tả ở Tiểu học (nghiên cứu trường hợp các trường thuộc thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương)
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-06/01-2017-3
2019-42-NS-ĐKKQ
Nghiên cứu quy trình công nghệ tổng hợp acetylat distarch adipat từ nguồn tinh bột sắn được sản xuất tại các làng nghề Hà Nội để làm phụ gia thực phẩm đạt quy chuẩn Việt Nam
Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
Công nghệ sinh học
Bùi Thị Thời
Trần Thị Thu Hồng
Sinh tin học
01/2017
07/2019
31/07/2019
2019-42-NS-ĐKKQ
19/11/2019
Trung tâm Thông tin và Thống kê khoa học và công nghệ
công nghệ tổng hợp, tinh bột sắn, làng nghề, phụ gia thực phẩm
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Cơ sở để xây dựng đề án SXTN,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
01 Thạc sĩ