Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

01C-06/01-2017-3

2019-42-NS-ĐKKQ

Nghiên cứu quy trình công nghệ tổng hợp acetylat distarch adipat từ nguồn tinh bột sắn được sản xuất tại các làng nghề Hà Nội để làm phụ gia thực phẩm đạt quy chuẩn Việt Nam

Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam

UBND TP. Hà Nội

Tỉnh/ Thành phố

Công nghệ sinh học

Bùi Thị Thời

Trần Thị Thu Hồng

Sinh tin học

01/2017

07/2019

31/07/2019

2019-42-NS-ĐKKQ

19/11/2019

Trung tâm Thông tin và Thống kê khoa học và công nghệ

- Mô tả phương thức ứng dụng: Sản xuất thử nghiệm - Mô tả lĩnh vực, phạm vi ứng dụng: Công nghiệp thực phẩm, sản xuất kinh doanh, phụ gia thực phẩm - Mô tả hoạt động chính: Kết hợp với các đơn vị sản xuất, sản xuất ra sản phẩm ứng dụng trong công nghệ thực phẩm.
- Hiệu quả kinh tế: Sản phẩm có giá thấp hơn so với giá trên thị trường - Hiệu quả kinh tế - xã hội : + Tạo nhiều công ăn việc làm cho người lao động. + Cải thiện điều kiện sống, bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, bảo vệ môi trường. + Đảm bảo tốt an toàn lao động và vệ sinh công nghiệp

công nghệ tổng hợp, tinh bột sắn, làng nghề, phụ gia thực phẩm

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Khoa học kỹ thuật và công nghệ,

Cơ sở để xây dựng đề án SXTN,

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

Không

01 Thạc sĩ