- Nghiên cứu xây dựng kế hoạch triển khai chiến lược bưu chính Abidjan tại Việt Nam đến năm 2024
- Công tác tuyên truyền miệng của Đảng Cộng sản việt Nam hiện nay
- Nghiên cứu xác định đột biến gen quyết định tính đáp ứng thuốc trong điều trị ung thư đại trực tràng và ung thư phổi
- Nghiên cứu đề xuất mô hình tổng hợp quản trị tài nguyên đất nông nghiệp bền vững đảm bảo an ninh lương thực phát triển nông sản hàng hóa cây công nghiệp vùng Tây Nguyên
- Nghiên cứu xây dựng phần mềm quản lý khai thác các tác phẩm đạt giải thưởng Văn học - Nghệ thuật tỉnh Phú Thọ
- Sản xuất thử nghiệm rượu vang chất lượng cao tại Việt Nam
- Nghiên cứu tạo giống ngô chịu hạn bằng công nghệ gen
- Hoàn thiện cơ chế quản lý vốn nhà nước tại các doanh nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng
- Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác giảng dạy và học tập tại trường THPT Lương Thế Vinh huyện Vụ Bản tỉnh Nam Định
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp khoa học công nghệ về cơ sở hạ tầng thủy lợi và nước sinh hoạt phục vụ phát triển kinh tế nông thôn và xây dựng nông thôn mới cấp xã vùng duyên hải Nam Trung bộ
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
KC.07/11-15
2024-02-0260/NS-KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng từ một số loại rau họ cải của Việt Nam
Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
ThS. Vũ Kim Thoa
TS. Nguyễn Tất Thắng; ThS. Nguyễn Văn Nguyện; PGS.TS. Nguyễn Duy Lâm; ThS. Nguyễn Tiến Nam; ThS. Bùi Kim Thúy, ThS. Lê Thiên Minh; ThS. Trần Hồng Thao; ThS. Đỗ Thị Phương; TS. Nguyễn Văn Hân
Dinh dưỡng; Khoa học về ăn kiêng
01/2013
03/2016
24/06/2016
2024-02-0260/NS-KQNC
04/03/2024
Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia
Rau họ cải; Thực phẩm chức năng; Sản xuất; Công nghệ; Tách chiết; Tinh sạch
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
01 Thạc sỹ sử dụng kết quả của đề tài cho nội dung luận văn.