- Đánh giá kết quả và đề xuất giải pháp tăng cường triển khai thực hiện Nghị định 115/2005/NĐ-CP về quyền tự chủ tự chịu trách nhiệm của các tổ chức KH&CN công lập và Nghị định 80/2007/NĐ-CP về doanh nghiệp KH&CN
- Một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý tài chính của Ngân hàng Nhà nước
- Nghiên cứu metagenome của vi sinh vật đất vùng rễ một số cây trồng ở Việt Nam: Cây thuốc có củ (cây nghệ) cây công nghiệp (cà phê) nhằm tăng năng suất và chất lượng cây trồng
- Quan hệ tộc người và chiến lược xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc trong phát triển bền vững Tây Nguyên
- Nghiên cứu cơ sở khoa học của điện châm trong điều trị một số chứng đau
- Cơ sở khoa học cho xây dựng bộ chỉ số phát triển bền vững: lấy ví dụ tỉnh Thái Bình Việt Nam
- Thay đổi cấu trúc quần xã tuyến trùng trong sử dụng đất: Nghiên cứu điển hình trên hệ sinh thái núi đá vôi ở miền Bắc Việt Nam
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất tre ép khối làm vật liệu xây dựng và nội thất tại vùng Tây Bắc
- Nghiên cứu bẻ ngắn mạch fucoidan sử dụng enzyme từ vi sinh vật biển Việt Nam
- Nghiên cứu triển khai ghép thận từ người cho tim ngừng đập
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
KC.07/11-15
2024-02-0260/NS-KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng từ một số loại rau họ cải của Việt Nam
Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
ThS. Vũ Kim Thoa
TS. Nguyễn Tất Thắng; ThS. Nguyễn Văn Nguyện; PGS.TS. Nguyễn Duy Lâm; ThS. Nguyễn Tiến Nam; ThS. Bùi Kim Thúy, ThS. Lê Thiên Minh; ThS. Trần Hồng Thao; ThS. Đỗ Thị Phương; TS. Nguyễn Văn Hân
Dinh dưỡng; Khoa học về ăn kiêng
01/2013
03/2016
24/06/2016
2024-02-0260/NS-KQNC
04/03/2024
Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia
Rau họ cải; Thực phẩm chức năng; Sản xuất; Công nghệ; Tách chiết; Tinh sạch
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
01 Thạc sỹ sử dụng kết quả của đề tài cho nội dung luận văn.