- Ứng dụng công nghệ điêu khắc đúc in nung để sản xuất hàng mỹ nghệ mang bản sắc văn hóa xứ Thanh
- Nghiên cứu đánh giá khả năng phát tán và ảnh hưởng của phóng xạ từ các nhà máy điện hạt nhân Cảng Phòng Thành và Xương Giang đến Việt Nam
- Nghiên cứu ứng dụng rô bốt cho các dây chuyền hàn sàn thùng xe ben trong nhà máy sản xuất ô-tô
- Hoàn thiện chính sách và pháp luật về kinh tế ban đêm ở Việt Nam
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp thúc đẩy chuyển đổi hình thức tổ chức và phương thức hoạt động của Hợp tác xã để thực hiện hiệu quả Luật HTX năm 2012
- Các yếu tố ảnh hưởng đến sự cảm thông của nhân viên đối với sự hài lòng của khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ y tế
- Khảo sát thực trạng và một số yếu tố liên quan đến thừa cân ở học sinh mẫu giáo từ 4-6 tuổi Trường mẫu giáo Mần non tại thành phố Bạc Liêu tỉnh Bạc Liêu năm 2014
- Sử dụng án lệ trong hoạt động đào tạo cán bộ pháp luật tư pháp ở Việt Nam hiện nay
- Nghiên cứu ứng dụng tế bào gốc tự thân trong điều trị bệnh thoái hóa khớp
- Ứng dụng công nghệ enzyme để hỗ trợ tách chiết các hợp chất chống oxy hóa từ rong nâu Khánh Hòa đáp ứng theo yêu cầu làm thực phẩm và mỹ phẩm
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTĐL.2012-T/01/HĐ
2018-02-319/KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng từ tảo Nannochloropsis oculata
Viện nghiên cứu hải sản
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS. Nguyễn Văn Nguyên
ThS. Đào Duy Thu, ThS. Bùi Trọng Tâm, ThS. Phạm Thị Hiền Hòa, ThS. Lê Thiên Minh, DS. Nguyễn Thị Hiền, PGS.TS. Đỗ Thị Nguyệt Quế, CN. Nguyễn Văn Thỏa, CN. Lê Anh Tùng, CN. Trần Minh Hoàng
Công nghệ sinh học trong nông nghiệp khác
27/12/2016
2018-02-319/KQNC
29/03/2018
Cục Thông tin KH và CN Quốc gia
Thực phẩm chức năng; Tảo; Nannochloropsis oculata; Công nghệ; Sản xuất
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Phát triển công nghệ mới,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
01 sáng kiến cấp Bộ NN&PTNT; 03 sáng kiến cấp cơ sở
02 Thạc sĩ