- Xây dựng tài liệu đào tạo và thí điểm đào tạo qua mạng Internet (Web-based training) về năng suất chất lượng
- Đánh giá tình hình kim loại nặng trong nước ngầm trên địa bàn huyện Hồng Dân tỉnh Bạc Liêu
- Nghiên cứu và phát triển hệ vật liệu cấu trúc nano plasmonic xây dựng hệ thiết bị phân tích nhanh tại hiện trường dư lượng một số chất bảo vệ thực vật trong rau quả
- Nghiên cứu tổng hợp và chuyển hóa các (thio) semicarbazid và thioure có chứa hợp phần đường
- Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn tỉnh Nam Định
- Nghiên cứu hoàn thiện qui trình sản xuất chế phẩm sinh học chứa đa enzyme và probiotic để ứng dụng trong chế biến thức ăn chăn nuôi từ bã thải chế biến tinh bột
- Nghiên cứu đánh giá tác động của biến đổi khí hậu đến một số cây trồng chủ lực (lúa ngô đâuk tương mía) tại đồng bằng sông Cửu Long và đồng bằng sông Hồng
- Giải pháp tái cấu trúc nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của các Ngân hàng Thương mại Việt Nam hiện nay
- Nghiên cứu ứng dụng một số kỹ thuật tiên tiến trong gây mê hồi sức
- Nghiên cứu quy trình tổng hợp erlotinib hydrochlorid làm nguyên liệu bào chế thuốc chống ung thư phổi
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTĐL.2012-T/01/HĐ
2018-02-319/KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng từ tảo Nannochloropsis oculata
Viện nghiên cứu hải sản
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS. Nguyễn Văn Nguyên
ThS. Đào Duy Thu, ThS. Bùi Trọng Tâm, ThS. Phạm Thị Hiền Hòa, ThS. Lê Thiên Minh, DS. Nguyễn Thị Hiền, PGS.TS. Đỗ Thị Nguyệt Quế, CN. Nguyễn Văn Thỏa, CN. Lê Anh Tùng, CN. Trần Minh Hoàng
Công nghệ sinh học trong nông nghiệp khác
27/12/2016
2018-02-319/KQNC
29/03/2018
Cục Thông tin KH và CN Quốc gia
Thực phẩm chức năng; Tảo; Nannochloropsis oculata; Công nghệ; Sản xuất
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Phát triển công nghệ mới,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
01 sáng kiến cấp Bộ NN&PTNT; 03 sáng kiến cấp cơ sở
02 Thạc sĩ