- Tổng hợp và nghiên cứu hoạt tính kháng u in vitro và in vivo của các chalcone và aurone
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất văc xin Sởi bán thành phẩm và thành phẩm đạt tiêu chuẩn tiền thẩm định của Tổ chức Y tế Thế giới WHO
- Đình trong bối cảnh đô thị hóa ở tỉnh Bình Dương – Hiện trạng và giải pháp
- Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất phụ gia thực phẩm clorophyl (INS 140) clorophyl phức đồng (INS 141) và propylene glycol alginate (INS 405) từ nguyên liệu thiên nhiên
- Nghiên cứu nồng độ một số cytokine huyết thanh ở bệnh nhân viêm loét đại trực tràng chảy máu
- Đề tài: Nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao công nghệ sinh sản phối giống chủ động nhằm cải tạo và nhân nhanh đàn bò vùng Cao nguyên đá tỉnh Hà Giang
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo hệ thống khuôn ép phun nhựa nhiệt dẻo kỹ thuật với kênh dẫn nóng có điều khiển
- Nghiên cứu một số phương pháp mới tổng hợp betamethason và beclomethason từ 9alpha-hydroxy androstendion và các hợp chất tương tự
- Nghiên cứu giải pháp nâng cao năng lực lãnh đạo của các loại hình tổ chức cơ sở Đảng thuộc Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước
- Nghiên cứu thiết kế cải tiến hệ thống dây chuyền sản xuất nước rửa tay 1000 lit tại công ty cổ phần Vilaco
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu công nghệ và hoàn thiện thiết bị chế biến một số sản phẩm có giá trị gia tăng từ quả dưa hấu
Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
ThS. Nguyễn Thị Hương Trà
Bảo quản và chế biến nông sản
Chế biến; Công nghệ; Thiết bị; Dưa hấu; Giá trị gia tăng
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không