Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

2020-18-NS/KQNC

Nghiên cứu đa dạng hóa các sản phẩm nguồn nguyên liệu cây sả và tinh dầu sả tỉnh Tiền Giang

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Tỉnh/ Thành phố

PGS.TS. Bạch Long Giang

Khoa học nông nghiệp

12/2018

11/2020

30/11/2020

2020-18-NS/KQNC

31/12/2020

Sở Khoa học và Công nghệ Tiền Giang

Quy trình công nghệ hoàn chỉnh, đầy đủ các thông số kỹ thuật và đang tiến hành thử nghiệm sản phẩm tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành như: Sản phẩm xà bông cục, sữa tắm, dầu gội, nước rửa tay, dung dịch nước lau nhà từ tinh dầu xả. Đề tài này đã giúp giảng viên của đơn vị chủ trì và các thành viên của cơ sở triển khai ứng dụng để đưa sản phẩm nghiên cứu vào thực tế, giúp cho việc giảng dạy đạt hiệu quả cao và thực tiễn hơn
2020-T-10/KQNC
Việc hoàn thiện các công nghệ sản xuất các sản phẩm thực phẩm, các sản phẩm chăm sóc cá nhân và sản phẩm chăm sóc gia đình từ cây sả và tinh dầu sả một cách đầy đủ và thử nghiệm tại Nhà trường ban đầu nhằm xây dựng được bài toán thích họp về công nghệ cần áp dụng cũng như các vấn đề đầu ra cho cây sả, tinh dầu sả giúp cho vùng bị ảnh hưởng của biến đối khí hậu chuyển đổi thành công cơ cấu nông nghiệp nông thôn. Các sản phẩm của đề tài đã và đang làm việc với các các công ty về thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm,... sử dụng và phát triển mở rộng. Đây cũng là giai đoạn tiền đề để tạo ra một cơ hội cho một vùng thâm canh sả chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng sản phẩm, và phát huy hiệu quả kinh tế cho người nông dân của tỉnh Tiền Giang và các tỉnh lân cận.

nguyên liệu cây sả; tinh dầu sả; cây sả

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Khoa học nông nghiệp,

Phát triển công nghệ mới,

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

Không

02 Thạc sĩ