- Nghiên cứu lâm sàng cận lâm sàng một số ký sinh trùng ký sinh trên người ít gặp ở Việt Nam và định danh loài bằng phương pháp sinh học phân tử
- Phương trình sóng phi tuyến tính và một số ứng dụng
- Hoàn thiện công nghệ và chế tạo máy phay lăn răng CNC công nghiệp
- Nghiên cứu nhận diện các hành vi gian lận thương mại hàng hóa trong lĩnh vực công thương
- Nghiên cứu quy trình tổng hợp Tadalafil dùng làm nguyên liệu sản xuất thuốc
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất văc xin Sởi bán thành phẩm và thành phẩm đạt tiêu chuẩn tiền thẩm định của Tổ chức Y tế Thế giới WHO
- Khảo sát đánh giá hiện trạng phóng xạ môi trường vùng ven biển tỉnh Quảng Bình
- Thiết kế chế tạo công nghệ chép hình CNC phục vụ ngành cơ khí phụ trợ thành phố Cần Thơ
- Hoàn thiện pháp luật về giao dịch bảo đảm để thực thi các quy định mới của Bộ luật dân sự năm 2015
- Nghiên cứu đánh giá tác động của biến đổi khí hậu thiên tai hoạt động nhân sinh nhằm đề xuất giải pháp mô hình phát triển bền vững khu vực ven sông Hậu
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
2020-18-NS/KQNC
Nghiên cứu đa dạng hóa các sản phẩm nguồn nguyên liệu cây sả và tinh dầu sả tỉnh Tiền Giang
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Bạch Long Giang
Khoa học nông nghiệp
12/2018
11/2020
30/11/2020
2020-18-NS/KQNC
31/12/2020
Sở Khoa học và Công nghệ Tiền Giang
nguyên liệu cây sả; tinh dầu sả; cây sả
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Phát triển công nghệ mới,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
02 Thạc sĩ