- Nghiên cứu lựa chọn công nghệ phù hợp xử lý chất thải (sinh hoạt chăn nuôi) qui mô vừa và nhỏ phục vụ Chương trình xây dựng nông thôn mới vùng Bắc Trung Bộ
- Xây dựng quy trình chiết suất và bào chế viên nang giàu isoflavonoid có tác dụng hỗ trợ bảo vệ gan do rượu gây tổn thương từ cây sắn dây (Pueraria spp) thu hái tại tỉnh Phú Thọ
- Phân tích động lực học hệ thống đường ray cao tốc sử dụng phương pháp phần tử chuyển động
- Hợp tác nghiên cứu công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng từ vi khuẩn probiotics
- Ứng dụng các giải pháp kỹ thuật thực hiện tái cơ cấu sản xuất nông nghiệp tại Hợp tác xã nông nghiệp Đức Vĩnh xã Đức Phú huyện Mộ Đức
- Nghiên cứu vai trò của protein yếu tố khởi đầu phiên mã I (TIF-IA) và đồng phân TIF-90 trên tế bào ung thư trực tràng người Việt Nam
- Nghiên cứu các lõi phần cứng mã hóa nhận thực công suất siêu thấp tốc độ cao cho các mạng không dây tiên tiến
- Nghiên cứu phương pháp định lượng và ước tính phát thải khí nhà kính cho các ngành kinh tế - xã hội của tỉnh Đồng Nai
- Nghiên cứu quy luật phát sinh gây hại và đề xuất biện pháp phòng trừ bệnh thối thân hại lúa tại Bình Định
- Tổng quan tình hình thanh niên công tác Hội và phong trào thanh niên giai đoạn 2014 – 2019 giải pháp đẩy mạnh công tác Hội và phong trào thanh niên giai đoạn 2019 – 2024
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
2020-18-NS/KQNC
Nghiên cứu đa dạng hóa các sản phẩm nguồn nguyên liệu cây sả và tinh dầu sả tỉnh Tiền Giang
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Bạch Long Giang
Khoa học nông nghiệp
12/2018
11/2020
30/11/2020
2020-18-NS/KQNC
31/12/2020
Sở Khoa học và Công nghệ Tiền Giang
nguyên liệu cây sả; tinh dầu sả; cây sả
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Phát triển công nghệ mới,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
02 Thạc sĩ