- Nghiên cứu đổi mới hoàn thiện quản lý nhà nước đối với hoạt động luật sư công chứng và giám định tư pháp đến năm 2030
- Nghiên cứu về ước lượng tham số rừng từ ảnh ra đa tổng hợp mặt mở giao thoa phân cực
- Cải tiến quy trình đo địa chấn phản xạ 2D ở khu vực đồi núi phục vụ nghiên cứu cấu trúc địa chất điều tra đánh giá khoáng sản ẩn sâu
- Nghiên cứu cơ chế phân tử của tính chịu mặn ở lúa thông qua phân tích gene mã hóa cho protein vận chuyển ion Na+
- Phân tích sàng lọc 947 chất hữu cơ trong đất ruộng bị ngập lụt và sự phân hủy của thuốc trừ sâu trong đất dưới ảnh hưởng của một số điều kiện môi trường
- Thử nghiệm mô hình nuôi lươn thương phẩm vèo trong ao đất bằng thức ăn viên công nghiệp + bổ sung premix vitamin với con giống từ sinh sản nhân tạo
- Dự án nuôi tôm chân trắng (Litopenaeus vannamei) thâm canh theo quy trình công nghệ Semi - Biofloc tại xã Tân Hải huyện Phú Tân tỉnh Cà Mau
- Nghiên cứu đánh giá và khai thác chất Squalene làm dược phẩm từ vi tảo biển của Việt Nam
- Phát triển kinh tế hợp tác trong xây dựng nông thôn mới ở tỉnh Đắk Lắk
- Chế tạo và khảo sát tính chất vật lý của các hạt từ tính đa chức năng cho các ứng dụng y sinh
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
1303/CN-SKH&CN
Nghiên cứu đánh giá xác định các mối nguy đề xuất một số giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Tiền Giang
Sở Y tế tỉnh Tiền Giang
UBND Tỉnh Tiền Giang
Tỉnh/ Thành phố
BS.CKII. Trần Thanh Thảo; KS. Cao Văn Hóa; ThS. Trần Quốc Bình
Khoa học xã hội
08/09/2020
1303/CN-SKH&CN
30/10/2020
Sở Khoa học và Công nghệ Tiền Giang
thực phẩm; an toàn thực phẩm
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học xã hội,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
01 thạc sỹ