- Phân cấp phân quyền trong các lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ ngành Tư pháp giai đoạn từ nay đến năm 2030
- Các biện pháp nâng cao hiệu quả thu hồi tài sản cho nhà nước trong các vụ án tham nhũng
- Nghiên cứu metagenome của vi sinh vật trong các đầm nuôi tôm góp phần tạo cơ sở khoa học để phát triển nghề nuôi tôm ở Việt Nam
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn phục vụ cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do lũ và ngập lụt cho các địa phương thuộc khu vực Nam Trung Bộ Áp dụng thí điểm cho lưu vực sông Kôn -Hà Thanh
- Lợi ích nhóm và nhóm lợi ích trong quá trình phát triển ở nước ta
- Nghiên cứu nâng cao hiệu quả giám sát của cơ quan dân cử đối với việc thực thi chính sách pháp luật về an sinh xã hội ở Việt Nam
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp phát huy tổng hợp các giá trị văn hóa truyền thống và phát triển các giá trị văn hóa mới trong xây dựng nông thôn mới bền vững
- Hoàn thiện công nghệ và chế tạo máy phay lăn răng CNC công nghiệp
- Xung đột xã hội: Nghiên cứu tích hợp lý thuyết và sự vận dụng trong quản lý xã hội ở Việt Nam
- Đánh giá hiệu quả sản xuất phôi thép trong công nghệ luyện thép bằng lò cảm ứng
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
1303/CN-SKH&CN
Nghiên cứu đánh giá xác định các mối nguy đề xuất một số giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Tiền Giang
Sở Y tế tỉnh Tiền Giang
UBND Tỉnh Tiền Giang
Tỉnh/ Thành phố
BS.CKII. Trần Thanh Thảo; KS. Cao Văn Hóa; ThS. Trần Quốc Bình
Khoa học xã hội
08/09/2020
1303/CN-SKH&CN
30/10/2020
Sở Khoa học và Công nghệ Tiền Giang
thực phẩm; an toàn thực phẩm
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học xã hội,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
01 thạc sỹ