- Xây dựng mô hình trình diễn hai giống dưa hấu mới ruột vàng Ngọt Giai Nhân và Hoàng Khôi trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu ảnh hưởng độc hại của chì (Pb) lên cấu trúc quần thể vi khuẩn khử sulfate nhằm ứng dụng trong xử lý nước thải nhiễm Pb ở Việt Nam
- Xây dựng mô hình ẩm thực đường phố đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại TP Châu Đốc
- Nâng cao năng lực ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý điều hành chỉ đạo hoạt động tại cơ quan Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Nam Định
- Chính sách khuyến khích phát triển chuỗi cung ứng ngắn hàng nông sản Việt Nam trong bối cảnh mới
- Nghiên cứu chế tạo và ứng dụng một số polyme trên cơ sở poly(hydroxamic axit) (PHA) để tách các nguyên tố đất hiếm dạng oxit nhóm nhẹ
- Nghiên cứu xây dựng quy trình vận hành hệ thống liên hồ Sơn La Hòa Bình Thác Bà và Tuyên Quang trong mùa kiệt
- Nghiên cứu các chất ức chế protease của HIV nhằm phát triển thuốc điều trị AIDS
- Xây dựng 02 Quy chuẩn kỹ thuật Việt Nam cho các sản phẩm ngành giấy (QCVN: Giấy vệ sinh QCVN: Khăn giấy)
- Tăng cường vai trò của thiết chế truyền thông trong việc bảo vệ quyền con người và quyền công dân ở Việt Nam
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu quy trình công nghệ nuôi thâm canh tôm chân trắng kiểm soát bệnh đốm trắng và hoại tử gan tụy cấp ở quy mô trang trại
Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản II
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. LÊ HỒNG PHƯỚC
Nuôi trồng thuỷ sản
27/04/2018
Nghiên cứu quy trình công nghệ nuôi thâm canh tôm chân trắng kiểm soát bệnh đốm trắng và hoại tử gan tụy cấp ở quy mô trang trại
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
không
Không