- Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động Hội Liên hiệp Phụ nữ Quảng Bình trong tình hình mới
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất các loại màng và ứng dụng chúng để bảo quản nông sản thực phẩm
- Các phương pháp mới sử dụng xúc tác kim loại chuyển tiếp trong việc gắn fluor và các nhóm chức chứa fluor
- Nghiên cứu áp dụng thử nghiệm công cụ Lean Six Sigma vào doanh nghiệp Việt Nam
- Đánh giá trình độ công nghệ sản xuất của các doanh nghiệp chế biến nông sản trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng
- Hiến pháp năm 2013 và sự phát triển tư tưởng về nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam
- Sinh kế bền vững cho nhóm lao động yếu thế ở Việt Nam
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ viễn thám và hệ thống thông tin địa lý (GIS) xây dựng bản đồ phân vùng nguy cơ cháy rừng trên địa bàn tỉnh Phú Yên phục vụ bảo vệ và phòng chống cháy rừng
- Nghiên cứu đặc điểm sinh học thử nghiệm nuôi thuần hóa và sản xuất giống cá Rô cờ (Osphronemus exodon Roberts 1994) tại Đắk Lắk
- Nghiên cứu nghệ nhân quan họ trong quá trình bảo tồn phát huy di sản dân ca quan họ ở hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTĐL.CN-50/16
2019-48-1168
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất phụ gia thực phẩm clorophyl (INS 140) clorophyl phức đồng (INS 141) và propylene glycol alginate (INS 405) từ nguyên liệu thiên nhiên
Viện Hóa Học
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Quốc gia
TS. Đỗ Trung Sỹ
PGS.TS. Ngô Quốc Anh, TS. Đào Duy Tiên, GS.TS. Đỗ Quang Kháng, TS. Mai Thị Phương Thùy, TS. Hoàng Thị Bích, ThS. Trần Hữu Quang, ThS. Trần Thị Yến, ThS. Phạm Quỳnh Trang, TS. Võ Ngọc Bình, ThS. Trần Hữu Huy
Công nghệ sinh học trong nông nghiệp khác
12/2016
05/2019
19/11/2019
2019-48-1168
20/11/2019
Cục Thông tin KH và CN Quốc gia
Quy trình; Công nghệ sản xuất; Phụ gia; Thực phẩm; Clorophyl; INS 140; Clorophyl phức đồng; INS 141; Propylene glycol alginate; INS 405; Nguyên liệu thiên nhiên
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Phát triển công nghệ mới,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không