- Đánh giá tác động của đại dịch COVID-19 và một số yếu tố liên quan đến sức khỏe tâm thần trên đội ngũ cán bộ ngành y tế tại thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất rau theo hướng hữu cơ và tổ chức sản xuất liên kết tại tỉnh Nam Định
- Điều tra đánh giá xác định nguyên nhân và đề xuất các giải pháp nhằm ổn định các cửa sông và vùng ven biển tỉnh Khánh Hòa
- Nghiên cứu tác động của các yếu tố thủy thạch động lực trong bồi xói vùng rừng ngập mặn Việt Nam
- Hỗ trợ thương mại hóa công nghệ chế tạo một số thiết bị chuyên dụng chữa cháy rừng thương hiệu Việt Nam
- Khảo sát kiến thức thái độ thực hành về phòng ngừa điều trị bệnh tăng huyết áp ở người cao tuổi tại huyện Phước Long năm 2015
- Nghiên cứu hiệu ứng từ - điện trong các vật liệu tổ hợp nền titanate
- Khai thác và phát triển nguồn gen lúa đặc sản Huyết Rồng tại vùng Bắc Trung Bộ
- Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm hàng hóa tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh Nam Định
- Nghiên cứu sản xuất 11 vắc xin mẫu chuẩn quốc gia dùng cho kiểm định vắc xin thuộc chương trình sản phẩm quốc gia vắc xin phòng bệnh cho người
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTĐL.CN-50/16
2019-48-1168
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất phụ gia thực phẩm clorophyl (INS 140) clorophyl phức đồng (INS 141) và propylene glycol alginate (INS 405) từ nguyên liệu thiên nhiên
Viện Hóa Học
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Quốc gia
TS. Đỗ Trung Sỹ
PGS.TS. Ngô Quốc Anh, TS. Đào Duy Tiên, GS.TS. Đỗ Quang Kháng, TS. Mai Thị Phương Thùy, TS. Hoàng Thị Bích, ThS. Trần Hữu Quang, ThS. Trần Thị Yến, ThS. Phạm Quỳnh Trang, TS. Võ Ngọc Bình, ThS. Trần Hữu Huy
Công nghệ sinh học trong nông nghiệp khác
12/2016
05/2019
19/11/2019
2019-48-1168
20/11/2019
Cục Thông tin KH và CN Quốc gia
Quy trình; Công nghệ sản xuất; Phụ gia; Thực phẩm; Clorophyl; INS 140; Clorophyl phức đồng; INS 141; Propylene glycol alginate; INS 405; Nguyên liệu thiên nhiên
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Phát triển công nghệ mới,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không