liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

ĐTĐL.CN-50/16

2019-48-1168

Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất phụ gia thực phẩm clorophyl (INS 140) clorophyl phức đồng (INS 141) và propylene glycol alginate (INS 405) từ nguyên liệu thiên nhiên

Viện Hóa Học

Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Quốc gia

TS. Đỗ Trung Sỹ

PGS.TS. Ngô Quốc Anh, TS. Đào Duy Tiên, GS.TS. Đỗ Quang Kháng, TS. Mai Thị Phương Thùy, TS. Hoàng Thị Bích, ThS. Trần Hữu Quang, ThS. Trần Thị Yến, ThS. Phạm Quỳnh Trang, TS. Võ Ngọc Bình, ThS. Trần Hữu Huy

Công nghệ sinh học trong nông nghiệp khác

12/2016

05/2019

19/11/2019

2019-48-1168

20/11/2019

Cục Thông tin KH và CN Quốc gia

Nghiên cứu khai thác các chất phụ gia thực phẩm từ những loại nguyên liệu tự nhiên rẻ tiền với những ưu điểm vượt trội, không gây độc tính và ứng dụng chúng trong bảo quản, chế biến thực phẩm nhằm bảo vệ sức khỏe con người là một hướng nghiên cứu rất quan trọng trong vấn đề an toàn thực phẩm và vấn đề bảo quản nông sản. Hướng nghiên cứu này rất được quan tâm song lại không thực sự được phát triển mạnh ở Việt Nam.
16728
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất phụ gia thực phẩm Chlorophyll (INS 140), Đồng chlorophyll (INS 141) và propylene glycol alginate (INS 405) từ nguyên liệu thiên nhiên.

Quy trình; Công nghệ sản xuất; Phụ gia; Thực phẩm; Clorophyl; INS 140; Clorophyl phức đồng; INS 141; Propylene glycol alginate; INS 405; Nguyên liệu thiên nhiên

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Khoa học kỹ thuật và công nghệ,

Phát triển công nghệ mới,

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

Không

Không