- Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng công tác giải quyết tố cáo của Ủy ban Kiểm tra cấp huyện thuộc Đảng bộ tỉnh Ninh Bình trong giai đoạn hiện nay
- Nghiên cứu nâng cao chất lượng thực thi các thủ tục hành chính đối với các doanh nghiệp góp phần cải thiện năng lực cạnh tranh của tỉnh Sơn La
- Xây dựng mô hình trồng cây cỏ ngọt tập trung và nghiên cứu chiết xuất đường Steviosid trong lá cây cỏ ngọt trồng tại Hải Dương làm nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường
- Tuyên truyền phổ biến về sở hữu trí tuệ trên Đài truyền hình địa phương
- Một số mô hình truyền sóng: mô phỏng và ứng dụng
- Nghiên cứu qui trình công nghệ tổng hợp flutamid và bicalutamid làm nguyên liệu sản xuất thuốc chống ung thư tuyến tiền liệt
- Nghiên cứu triển khai ghép đồng thời tụy thận từ người cho chết não
- Nghiên cứu quy trình sản xuất thực phẩm chức năng giàu hoạt chất alkyl glyxeryl ete từ nội tạng động vật thủy sản
- Nghiên cứu điều chế than hoạt tính từ chế phẩm vỏ hạt macca bước đầu khảo sát khả năng xử lý màu nhuộm Metyl Blue
- Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp xây dựng và nhân rộng mô hình
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
19/2019/KQNC.ĐTCT
Nghiên cứu quy trình sản xuất bột và tinh bột khoai lang dùng cho chế biến thực phẩm
Trường Đại học Quốc tế
UBND Tỉnh Đồng Tháp
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS Phạm Văn Hùng
ThS. Nguyễn Ngọc Thanh Tiến; KS. Lê Nguyễn Anh Khoa; KS. Lê Thị Kiều Phương; KS. Mai Nguyễn Trâm Anh; CN Đặng Thị Bích Hạnh; KS. Lâm Tấn Hiệp
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
05/2017
05/2019
23/07/2019
19/2019/KQNC.ĐTCT
23/09/2019
Sở Khoa học và Công nghệ
Tinh bột tách từ khoai lang; Quy mô sản xuất piolot; Khoai lang tím; Độ nhớt của bột khoai lang; Bột khoai lang tím;…
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không