liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

19/2019/KQNC.ĐTCT

Nghiên cứu quy trình sản xuất bột và tinh bột khoai lang dùng cho chế biến thực phẩm

Trường Đại học Quốc tế

UBND Tỉnh Đồng Tháp

Tỉnh/ Thành phố

PGS.TS Phạm Văn Hùng

ThS. Nguyễn Ngọc Thanh Tiến; KS. Lê Nguyễn Anh Khoa; KS. Lê Thị Kiều Phương; KS. Mai Nguyễn Trâm Anh; CN Đặng Thị Bích Hạnh; KS. Lâm Tấn Hiệp

Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống

05/2017

05/2019

23/07/2019

19/2019/KQNC.ĐTCT

23/09/2019

Sở Khoa học và Công nghệ

Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp sau khi tiếp nhận, đã triển khai lồng ghép thông qua trong các chương trình công tác Khuyến công đến các doanh nghiệp, cơ sở trên địa bàn Tỉnh.
DTP-2019-022
Trung tâm sau khi tiếp nhận đã triển khai nhưng rất ít các doanh nghiệp, cơ sở ứng dụng vì vốn đầu tư tương đối cao, kinh phí đầu tư trang thiết bị quá lớn. Thời gian tới tiếp tục triển khai đến các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất.

Tinh bột tách từ khoai lang; Quy mô sản xuất piolot; Khoai lang tím; Độ nhớt của bột khoai lang; Bột khoai lang tím;…

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

Không

Không