- Quản lý phát triển xã hội ở Việt Nam: Thực trạng vấn đề đặt ra và định hướng chính sách
- Quy tắc xuất xứ hiệp định tự do thương mại và chuỗi giá trị toàn cầu: nghiên cứu thực tiễn tại Việt Nam
- Nghiên cứu chiết tách dầu dừa tinh khiết bằng công nghệ không gia nhiệt
- Phương pháp số giải một số phương trình và hệ phương trình vi phân phi tuyến nảy sinh trong các lĩnh vực khoa học và công nghệ
- Văn hóa truyền thông đại chúng ở Việt Nam trong điều kiện kinh tế thị trường và toàn cầu hóa
- Xây dựng quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Đào phai Tam Điệp dùng cho sản phẩm cây hoa đào phai của thành phố Tam Điệp tỉnh Ninh Bình
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật mô hình hóa trong công nghệ xử lý yếm khí nước thải giàu hữu cơ vào thực tiễn Việt Nam
- Công nghiệp văn hóa ở khu vực đô thị vùng Nam Trung Bộ: thực trạng và giải pháp phát triến
- Mô hình hóa truyền chất trong môi trường rỗng kép không bão hòa bằng phương pháp đa tỷ lệ
- Ứng dụng nội soi có dải tần ánh sáng hẹp (NBI) trong chẩn đoán polyp đại trực tràng và điều trị bằng phương pháp đốt điện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
19/2019/KQNC.ĐTCT
Nghiên cứu quy trình sản xuất bột và tinh bột khoai lang dùng cho chế biến thực phẩm
Trường Đại học Quốc tế
UBND Tỉnh Đồng Tháp
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS Phạm Văn Hùng
ThS. Nguyễn Ngọc Thanh Tiến; KS. Lê Nguyễn Anh Khoa; KS. Lê Thị Kiều Phương; KS. Mai Nguyễn Trâm Anh; CN Đặng Thị Bích Hạnh; KS. Lâm Tấn Hiệp
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
05/2017
05/2019
23/07/2019
19/2019/KQNC.ĐTCT
23/09/2019
Sở Khoa học và Công nghệ
Tinh bột tách từ khoai lang; Quy mô sản xuất piolot; Khoai lang tím; Độ nhớt của bột khoai lang; Bột khoai lang tím;…
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không