liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

ĐTKHCN.039.19

2023-24-0994/NS-KQNC

Nghiên cứu sản xuất một số sản phẩm sữa từ hạt sen và hạt đậu đen

Viện Công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Bộ

ThS. Lưu Thị Lệ Thủy

KS. Nguyễn Thị Thà, ThS. Hồ Kim Vĩnh Nghi, ThS. Trịnh Minh Phương

Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác

01/2019

12/2020

13/01/2021

2023-24-0994/NS-KQNC

30/06/2023

Cục Thông tin KH&CN Quốc Gia

Sản xuất thử nghiệm 507,8 kg sữa bột hạt sen và 513,7 kg sữa bột hạt đậu đen trên hệ thống thiết bị sản xuất với quy mô thử nghiệm 400 lít /8 giờ (≈ 50 lít/giờ).
22644
Đề tài cung cấp dữ liệu khoa học về thành phần hóa sinh và tiềm năng ứng dụng của các loại hạt sen/hạt đậu đen trong lĩnh vực chế biến thực phẩm và thực phẩm chức năng.

Nghiên cứu; Sản xuất; Sản phẩm sữa; Hạt sen; Hạt đậu đen

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Khoa học kỹ thuật và công nghệ,

Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

Không

Không