- Nghiên cứu đánh giá xu hướng tín ngưỡng của cộng đồng dân tộc Mông theo đạo Tin Lành và một số hiện tượng tôn giáo mới vùng Tây Bắc
- Xây dựng hệ chương trình mô phỏng hoạt động của Lò phản ứng hạt nhân nghiên cứu Đà Lạt
- Đổi mới mô hình quản trị đại học luật đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng hoạt động và thực hiện tự chủ đại học
- Nghiên cứu chế tạo thiết bị quan trắc và cảnh báo phóng xạ
- Kinh tế vỉa hè quận Hải Châu - Thực trạng và giải pháp
- Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất phụ gia thực phẩm từ hoa Cúc (Matricaria recutita L) và ứng dụng trong bảo quản thực phẩm
- Xây dựng mô hình trồng và chế biến sản phẩm từ cây Đàn Hương (Santalum album L) trên đất vùng đồi thấp
- Nghiên cứu xây dựng phương pháp đánh giá chất lượng sản phẩm hàng hóa
- Nghiên cứu đề xuất và ứng dụng các giải pháp khoa học công nghệ phù hợp nâng cao hiệu quả các công trình đập dâng vùng Tây Bắc
- Khai thác và phát triển nguồn gen vi sinh vật tạo hương để sản xuất một số loại nước mắm đặc sản
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ014215
2019-02-0379/KQNC
Nghiên cứu sản xuất vắc-xin phòng bệnh do E coli sinh độc tố đường ruột (ETEC) gây ra trên lợn
Viện thú y
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Võ Thành Thìn
ThS.Lê Đình Hải; ThS. Đặng Văn Tuấn; TS. Vũ Khắc Hùng; ThS. Nguyễn Hữu Tình; ThS. Nguyễn Thị Thắm
Dịch tễ học thú y
01/2016
12/2018
12/03/2019
2019-02-0379/KQNC
11/04/2019
Lợn; Vắc-xin; Vi khuẩn E.coli; Phòng chống; Bệnh; Độc tố; Đường ruột
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không