- Nghiên cứu xây dựng mô hình sản xuất lúa nếp cái hoa vàng thương phẩm theo tiêu chuẩn VietGap tại xã Đại Thắng huyện Tiên Lãng thành phố Hải Phòng
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất keratinase ứng dụng trong chế biến lông vũ làm thức ăn bổ sung trong chăn nuôi
- Nghiên cứu ứng dụng và tối ưu hóa thủ pháp bơm mẫu kết hợp làm giàu mẫu theo nguyên lý tập trung phân đoạn nhằm tăng cường độ nhạy cho phép xác định trực tiếp tiểu phần As(III) vô cơ trong nước ngầm bằng phương pháp điện di mao quản
- Xung đột xã hội: Nghiên cứu tích hợp lý thuyết và sự vận dụng trong quản lý xã hội ở Việt Nam
- Nghiên cứu thực trạng hoạt động trợ giúp tâm lý nhằm xây dựng Bộ tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp cho các nhà Tâm lý học Việt Nam
- Nghiên cứu cập nhật dữ liệu hệ gen ty thể và DNA ribosome của một số loài sán lá (Phân Bộ Echinostomata Troglotremata và Opisthorchiata) gây bệnh trên người ứng dụng cho phân loại chẩn đoán và dịch tễ học
- Nghiên cứu quản lý tổng hợp (IPM) sâu đục thân mía bốn vạch đầu nâu (Chilo tumidicostalis) và bệnh trắng lá mía (Phytoplasma) ở Việt Nam
- Nghiên cứu tạo giống ngô chịu hạn bằng công nghệ gen
- Nghiên cứu xây dựng bộ công cụ kiểm tra đánh giá chất lượng công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên cấp tỉnh 2013
- Phát triển ăng-ten băng rộng nhiều búp sóng cho trạm gốc di động 5G
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
04/2020/KQNC.ĐTCCS
Nghiên cứu thành phần cơ chất sẵn có tại địa phương để trồng nấm Vân Chi đỏ (Pycnoporus sp)
Trường Đại học Đồng Tháp
UBND Tỉnh Đồng Tháp
Cơ sở
ThS. Trần Đức Tường
ThS. Lê Uyển Thanh; TS. Nguyễn Thị Hải Lý; TS. Hà Huỳnh Hồng Vũ; ThS. Ngô Thị Hồng Hương
Khoa học nông nghiệp khác
10/2018
04/2020
14/05/2020
04/2020/KQNC.ĐTCCS
17/07/2020
Sở Khoa học và Công nghệ
Cùi bắp; nấm Vân Chi đỏ; sự lan tơ nấm; vỏ trấu
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không