- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp phát huy vai trò của hương ước quy ước đối với xây dựng đạo đức lối sống trong giai đoạn hiện nay
- Điều tra thống kê sinh học và nghiên cứu tu chỉnh các giống thuộc họ ong ký sinh Braconidae ở Việt Nam
- Nghiên cứu vật lý các hạt nhân không bền trong phạm vi phòng thí nghiệm liên hợp Việt - Pháp LIA
- Sưu tầm, phiên dịch và nghiên cứu di sản Hán Nôm qua các sắc phong, bằng cấp, văn bia, văn tế, gia phả ở Phú Yên
- Hoàn thiện công nghệ chế tạo hệ thống giám sát quản lý người và phương tiện máy móc dùng trong khai thác hầm lò
- Nghiên cứu ứng dụng phẫu thuật nội soi trong điều trị bệnh sọ não
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp giảm thiểu nguy cơ thái hóa đất sản xuất nông nghiệp phục vụ phát triển nông nghiệp bền vững tại huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình
- Thực trạng và giải pháp thúc đẩy phát triển có hiệu quả doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn Hà Nội đến năm 2020
- Đào tạo hướng dẫn thực hành phương pháp cải tiến liên tục Kaizen tại các doanh nghiệp ngành công nghiệp
- Sàng lọc chiết xuất tinh sạch và xác định cấu trúc của một số hoạt chất (dẫn xuất) thứ cấp mới kháng nấm Fusarium và Rhizoctonia có nguồn gốc từ Bacillus Burkholderia Pseudomonas và Serratia phân lập ở Việt Nam
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
04/2020/KQNC.ĐTCCS
Nghiên cứu thành phần cơ chất sẵn có tại địa phương để trồng nấm Vân Chi đỏ (Pycnoporus sp)
Trường Đại học Đồng Tháp
UBND Tỉnh Đồng Tháp
Cơ sở
ThS. Trần Đức Tường
ThS. Lê Uyển Thanh; TS. Nguyễn Thị Hải Lý; TS. Hà Huỳnh Hồng Vũ; ThS. Ngô Thị Hồng Hương
Khoa học nông nghiệp khác
10/2018
04/2020
14/05/2020
04/2020/KQNC.ĐTCCS
17/07/2020
Sở Khoa học và Công nghệ
Cùi bắp; nấm Vân Chi đỏ; sự lan tơ nấm; vỏ trấu
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không