Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thiết bị sấy chân không nhiệt độ thấp dạng bơm nhiệt có ngưng lạnh để sấy các sản phẩm sinh học đạt chất lượng cao

Viện Công nghiệp thực phẩm

UBND TP. Hà Nội

Phạm Vũ Sơn

Kỹ thuật thực phẩm

30/12/2014

Sản phẩm được sử dụng để sấy nông sản, thực phẩm, dược liệu, chế phẩm sinh học hoặc sản phẩm có hoạt chất sinh học, sấy các chế phẩm giống khởi động cho lên men sữa chua, pho-mát và chế phẩm probiotics tại Viện Công nghiệp thực phẩm.
Về khoa học và công nghệ: Phương pháp sấy chân không nhiệt độ thấp, dạng bơm nhiệt có ngưng lạnh là kết hợp giữa hai phương pháp sấy chân không và sấy bơm nhiệt. Về kinh tế và xã hội; giá thành thấp, tiết kiệm chi phí năng lượng, có giá trị kinh tế cao.

Thiết bị sấy chân không; Sinh học; Chế tạo; Thiết kế

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Khoa học kỹ thuật và công nghệ,

Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

Không

Đã góp phần đào tạo 2 kỹ sư.