- Nghiên cứu sản xuất và ứng dụng một số chế phẩm vi sinh để phòng trừ bệnh vàng lá thối rễ trên cây có múi và bệnh thán thư trên cây xoài tại Hậu Giang và một số tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long
- Giải pháp hỗ trợ trẻ khuyết tật trí tuệ sống độc lập trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu tổng hợp nanocomposite bạc tên cơ sở graphene oxit ứng dụng làm vật liệu kháng khuẩn
- Bảo tồn khai thác và phát triển nguồn gen bưởi Tam Vân và quýt Tích Giang trên địa bàn Hà Nội
- Nghiên cứu ứng dụng và phát triển công nghệ nhằm hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất tôm-lúa vùng ven biển Tây đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL)
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật cao trong chẩn đoán và điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính
- Xây dựng thuật toán xác định và tránh va chạm cho máy CNC 5 trục theo hướng tiếp cận đa mục tiêu
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo tuabin hướng trục cột nước thấp công suất từ 2-5MW
- Ứng dụng công thức lai giống giữa bò đực BBB và bò cái lai Zêbu để tạo con lai F2 nuôi thịt trên địa bàn huyện Hiệp Đức tỉnh Quảng Nam
- Nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ trong xây dựng chuồng trại và xử lý chất thải chăn nuôi bò quy mô hộ gia đình tại bốn huyện vùng cao núi đá tỉnh Hà Giang
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
20/KQNC-QNG
Nghiên cứu thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm của các cơ sở nấu ăn lưu động trên địa bàn Thành phố Quảng Ngãi năm 2019
Trung tâm Y tế Thành phố Quảng Ngãi
UBND Tỉnh Quảng Ngãi
Cơ sở
BS.CKII. Lê Thị Bích Thu
Khoa học xã hội
01/2019
10/2019
19/11/2019
20/KQNC-QNG
31/12/2019
Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Ngãi
Thực phẩm; Thực trạng; An toàn; Quảng Ngãi
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không