- Nghiên cứu tổng hợp và hoạt tính sinh học của một số hợp chất pyranonaphthoquinon và dẫn chất aza-anthraquinon
- Khai thác và phát triển nguồn gen rắn hổ mang đất và rắn hổ mang chúa làm nguyên liệu sản xuất thuốc
- Phương pháp số giải một số phương trình và hệ phương trình vi phân phi tuyến nảy sinh trong các lĩnh vực khoa học và công nghệ
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình tạo chế phẩm từ lá chay Bắc Bộ (Artocarpus tonkinensis Chev ex Gagnep) và tác dụng điều biến miễn dịch chống ung thư tủy xương cấp của chế phẩm và một số chất sạch tách được
- Ứng dụng xạ trị ung thư cổ tử cung giai đoạn IIB-IVA bằng máy xạ trị ngoài Cobalt 60 phối hợp xạ trị áp sát với suất liều cao nạp nguồn sau với mô phỏng lập kế hoạch xạ trị 3D
- Xây dựng mô hình sản xuất giống ổi Đài Loan trên địa bàn một số huyện của tỉnh Ninh Bình
- Nghiên cứu áp dụng thí điểm công cụ Người điều phối sản xuất (Mizusumashi) và Bảng kiểm soát sản xuất (Kamishibai) vào doanh nghiệp Việt Nam
- Nghiên cứu đánh giá giá mức độ ô nhiễm bụi các bon đen ở Hà Nội và nguy cơ phơi nhiễm của người dân
- Hoàn thiện công nghệ và sản xuất thử nghiệm nguyên liệu giàu protein từ bột sắn và bã sắn bằng công nghệ lên men vi sinh để làm thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh trong chăn nuôi bò sữa bò thịt tại vùng chăn nuôi trọng điểm của Hà Nội
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống thông tin di động chuyên dụng chuyển tiếp vệ tinh phục vụ vùng sâu vùng xa biển đảo và các trường hợp khẩn cấp
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
20/KQNC-QNG
Nghiên cứu thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm của các cơ sở nấu ăn lưu động trên địa bàn Thành phố Quảng Ngãi năm 2019
Trung tâm Y tế Thành phố Quảng Ngãi
UBND Tỉnh Quảng Ngãi
Cơ sở
BS.CKII. Lê Thị Bích Thu
Khoa học xã hội
01/2019
10/2019
19/11/2019
20/KQNC-QNG
31/12/2019
Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Ngãi
Thực phẩm; Thực trạng; An toàn; Quảng Ngãi
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không