Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

20/KQNC-QNG

Nghiên cứu thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm của các cơ sở nấu ăn lưu động trên địa bàn Thành phố Quảng Ngãi năm 2019

Trung tâm Y tế Thành phố Quảng Ngãi

UBND Tỉnh Quảng Ngãi

Cơ sở

BS.CKII. Lê Thị Bích Thu

Khoa học xã hội

01/2019

10/2019

19/11/2019

20/KQNC-QNG

31/12/2019

Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Ngãi

Góp phần nâng cao kiến thức, thực hành đúng về vệ sinh an toàn thực phẩm cho người kinh doanh, chế biến thực phẩm, đặc biệt là nhóm đối tượng kinh doanh nấu ăn lưu động trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi nhằm cung cấp thực phẩm an toàn, hạn chế ngộ độc thực phẩm và bệnh lây qua thực phẩm Kết quả nghiên cứu làm cơ sở xây dựng giải pháp quản lý an toàn thực phẩm qua chế biến, không chuyển giao công nghệ
Áp dụng vào lĩnh vực quản lý chuyên ngành an toàn thực phẩm cho đội ngũ cán bộ làm công tác an toàn vệ sinh thực phẩm các cấp Thay đổi hành vi chế biến, cung cấp xuất ăn lưu động đảm bảo an toàn trong nhóm kinh doanh nấu ăn lưu động và kiến thức lựa chọn thực phẩm mang giá trị dinh dưỡng an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Thực phẩm; Thực trạng; An toàn; Quảng Ngãi

Ứng dụng

Đề tài KH&CN

Số lượng công bố trong nước: 0

Số lượng công bố quốc tế: 0

Không

Không