- Nhân rộng đào tạo kiến thức về các phương pháp công cụ kỹ thuật nâng cao năng suất chất lượng trong các trường Cao đẳng
- Tái cấu trúc văn hóa của cư dân vùng biên trong bối cảnh phát triển thương mại Việt Nam - Trung Quốc
- Nghiên cứu giải pháp tổng hợp để phục hồi và phát triển bền vững rừng phòng hộ ven biển tỉnh Thanh Hóa
- Nghiên cứu khả năng thích nghi của giống dừa ta với điều kiện xâm nhập mặn trong thời kỳ kiến thiết cơ bản (giai đoạn 2016-2018)
- Hoàn thiện thiết kế công nghệ và chế tạo hệ thống tự động hóa cho các nhà trồng thông minh
- Nâng cao chất lượng hiệu quả công tác dân vận của lực lượng dân quân tự vệ vùng giáo tỉnh Quảng Bình
- Nghiên cứu giải pháp khoa học công nghệ thủy lợi nông lâm kết hợp nhằm cải tạo và khai thác đất cát ven biển phục vụ sản xuất nông nghiệp bền vững vùng Bắc Trung Bộ (Hà Tĩnh Quảng Bình Quảng Trị)
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ và thiết kế chế tạo hệ thống máy giao dịch thanh toán linh hoạt đa năng
- Nghiên cứu sử dụng tế bào gốc tự thân trong điều trị chấn thương cột sống tổn thương tủy hoàn toàn
- Nghiên cứu chế biến quặng diatomite Phú Yên thành sản phẩm bột trợ lọc sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
16/2017/HĐ/KHCN-VP
2020-48-1119/KQNC
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ ezyme để sản xuất một số sản phẩm thực phẩm chức năng từ cua lột
Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Quốc gia
TS. Lê Tất Thành
ThS. Đỗ Thị Thanh Trung, ThS. Nguyễn Văn Tuyến Anh, Kỹ sư. Văn Thư Vũ, TS. Đỗ Hữu Nghị, PGS.TS. Đoàn Lan Phương, TS. Hoàng Thị Bích, ThS. Nguyễn Thị Phương Lan, TS. Nguyễn Thị Bích Ngọc, ThS. Phạm Thị Kim Quyên
Kỹ thuật thực phẩm
11/2018
12/2019
29/09/2020
2020-48-1119/KQNC
12/11/2020
Nghiên cứu; Ứng dụng; Công nghệ ezyme; Sản xuất; Sản phẩm; Thực phẩm chức năng; Cua lột
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không