- Nghiên cứu điều chế một số đồng vị và dược chất phóng xạ trên lò phản ứng hạt nhân phục vụ chẩn đoán và điều trị bệnh
- Đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả xuất khẩu hàng hóa tại chỗ qua du lịch tại Lâm Đồng
- Nghiên cứu thành phần hóa học hoạt tính sinh học dầu hạt thực vật Việt Nam và ứng dụng công nghệ sinh học để tạo các sản phẩm có giá trị cao sử dụng trong y dược nông nghiệp và công nghệ thực phẩm
- Khai thác nguồn gen một số giống nho quý để phát triển vùng nguyên liệu sản xuất nho phục vụ tiêu dùng và chế biến rượu
- Hoàn thiện quy trình và xây dựng mô hình Aquaponics nuôi thủy sản tuần hoàn nước và trồng rau sạch tiết kiệm nước ở Đồng bằng Sông Cửu Long
- Một số vấn đề nghiên cứu trong giải tích ngẫu nhiên
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo tuabin hướng trục cột nước thấp công suất từ 2-5MW
- Hoàn thiện thiết kế công nghệ và chế tạo hệ thống tự động hóa cho các nhà trồng thông minh
- Nghiên cứu đặc điểm dịch tễ học và đề xuất giải pháp phòng chống bệnh Dịch tả lợn châu phi (ASF) tại Việt Nam
- Thiết kế bộ điều khiển đa biến bền vững cho những hệ thống vận chuyển liên tục vật liệu mềm có tốc độ và độ chính xác cao
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.02.16/CNSHCB
2020-24-084/KQNC
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học để sản xuất một số loại thực phẩm và thức ăn chăn nuôi từ quả mắc ca
Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
Bộ Công Thương
Quốc gia
PGS.TS. Nguyễn Văn Lợi
PGS.TS. Nguyễn Quang Tùng; PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Tú; TS. Nguyễn Quỳnh Uyển; ThS. Bùi Thanh Bình; ThS. Hoàng Văn Thái; TS. Nguyễn Thị Minh Huyền; TS. Lê Thị Phượng; PGS.TS. Hoàng Thị Lệ Hằng; KS. Trần Thị Ngọc Huyền
Các công nghệ vi sinh vật trong nông nghiệp
01/2016
06/2018
30/07/2019
2020-24-084/KQNC
17/01/2020
Quả mắc ca; Thực phẩm; Thức ăn; Chăn nuôi; Sản phẩm; Công nghệ sinh học; Sản xuất
Ứng dụng