- Phát triển nguồn nhân lực vùng Nam bộ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước
- Nghiên cứu sự lưu hành của avian Metapneumovirus (aMPV) trong bệnh hô hấp phức hợp ở gà nuôi tại miền Bắc
- Nghiên cứu tổng thể sông Trường Giang và vùng phụ cận phục vụ phát triển bền vững kinh tế - xã hội tỉnh Quảng Nam
- Nghiên cứu xây dựng phương án quy hoạch không gian biển Vịnh Bắc Bộ
- Áp lực nước lỗ rỗng và độ lún của nền đất loại sét bão hòa chịu tải trọng động không chu kỳ đa phương
- Điều tra hiện trạng nguồn lợi thủy sản ven biển Việt Nam
- Khảo sát khả năng tăng trưởng của bò thịt bằng khẩu phần thay thế thân cây chuối cấy mô sau thu hoạch
- Nghiên cứu xây dựng quy trình tổng hợp các dẫn xuất khung benzo[g](iso)quinolin-510-dion có hoạt tính kháng sốt rét và vi sinh vật
- 2020Thúc đẩy phát triển du lịch Tuyên Quang bằng các phương tiện truyền thông mới
- Nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ trong xây dựng chuồng trại và xử lý chất thải chăn nuôi bò quy mô hộ gia đình tại bốn huyện vùng cao núi đá tỉnh Hà Giang
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.02.16/CNSHCB
2020-24-084/KQNC
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học để sản xuất một số loại thực phẩm và thức ăn chăn nuôi từ quả mắc ca
Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
Bộ Công Thương
Quốc gia
PGS.TS. Nguyễn Văn Lợi
PGS.TS. Nguyễn Quang Tùng; PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Tú; TS. Nguyễn Quỳnh Uyển; ThS. Bùi Thanh Bình; ThS. Hoàng Văn Thái; TS. Nguyễn Thị Minh Huyền; TS. Lê Thị Phượng; PGS.TS. Hoàng Thị Lệ Hằng; KS. Trần Thị Ngọc Huyền
Các công nghệ vi sinh vật trong nông nghiệp
01/2016
06/2018
30/07/2019
2020-24-084/KQNC
17/01/2020
Quả mắc ca; Thực phẩm; Thức ăn; Chăn nuôi; Sản phẩm; Công nghệ sinh học; Sản xuất
Ứng dụng