Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ

ĐT.02.16/CNSHCB

2020-24-084/KQNC

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học để sản xuất một số loại thực phẩm và thức ăn chăn nuôi từ quả mắc ca

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Bộ Công Thương

Quốc gia

PGS.TS. Nguyễn Văn Lợi

PGS.TS. Nguyễn Quang Tùng; PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Tú; TS. Nguyễn Quỳnh Uyển; ThS. Bùi Thanh Bình; ThS. Hoàng Văn Thái; TS. Nguyễn Thị Minh Huyền; TS. Lê Thị Phượng; PGS.TS. Hoàng Thị Lệ Hằng; KS. Trần Thị Ngọc Huyền

Các công nghệ vi sinh vật trong nông nghiệp

01/2016

06/2018

30/07/2019

2020-24-084/KQNC

17/01/2020

Kết quả nghiên cứu của đề tài đã được ứng dụng vào lĩnh vực sản xuất chế biến thực phẩm và thức ăn chăn nuôi cho lợn tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Macadamia Quốc tế, Hợp tác xã Nông nghiệp Xuân Tiến. Các sản phẩm được sản xuất chế biến bao gồm dầu mắc ca, sữa chua mắc ca, thức ăn chăn nuôi cho lợn từ vỏ quả mắc ca. Nhóm nghiên cứu đã chuyển giao quy trình công nghệ, đào tạo, tập huấn và hướng dẫn trực tiếp cho cán bộ, nhân viên, công nhân của các đơn vị ứng dụng.
16984
Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Macadamia Quốc tế, khu Đồng Cát, xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội. - Hợp tác xã Nông nghiệp Xuân Tiến, bản Sai, xã Sập Vạt, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La. 01; 01

Quả mắc ca; Thực phẩm; Thức ăn; Chăn nuôi; Sản phẩm; Công nghệ sinh học; Sản xuất

Ứng dụng